Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / Flamengo

Vào đêm thứ Tư tuần trước (26), Flamengo đã không nhận thức được Maringá-PR. Cần thắng với cách biệt 2 bàn, đội bóng của sampaoli áp dụng thể thức 8 x 2, với bốn bàn thắng từ Pedro. Tiền đạo trở thành vua phá lưới Brazil năm 2023, với 21 bàn thắng. Kết quả đóng dấu hộ chiếu của thân yêu nhất cho vòng 16 của cúp Brazil. Tuy nhiên, bất chấp kết quả co giãn, kết quả này đã không lọt vào top 10 lượt đi trong lịch sử của cuộc thi. Kiểm tra liên kết dưới đây!

10 bàn thắng đẹp nhất Copa do Brasil

Atlético-MG 11 x 0 Caiçara-PI

Ngày 18 tháng 2 năm 1991, Atlético-MG đã thắng đội từ Piauí, ở Belo Horizonte. Cho đến ngày nay, trò chơi là thói quen lớn nhất của cuộc thi. Các bàn thắng được ghi bởi Ghẹt-sôn (5), marquinho (3), Edu Zanello (2 và Sergio Araujo.

São Paulo 10 x 0 Botafogo-PB

Tháng 3 năm 2001, Sao Paulo áp dụng thói quen lớn nhất trong lịch sử của câu lạc bộ trong cúp Brazil. Trận đấu được tổ chức tại Morumbi và kết thúc với chiến thắng ba màu bằng 10 x 0. Pháp (3), Luiz Fabian (hai), Julius người rửa tội (hai), gustavo Nery, Kaka – được gọi bởi Cacá vào thời điểm đó – và Fabian souza ghi bàn.

Santos 10 x 0 Naviraiense-MS

Ngày 10 tháng 3 năm 2010, thánh TRONG Neymar đánh hải quân, của Mato Grosso, với tỷ số 10 x 0. Với hai bàn thắng của ngôi sao Paris Saint-Germain, Alvinegro Praiano đã trình diễn tại Vila Belmiro. André (3), Neymar (hai), ngỗng, robinho, marquinho Nó là con điên ghi những bàn thắng .

Quốc tế 9 x 1 Ji-Paraná-RO

Đến giai đoạn 1 của cúp Brazil từ năm 1993, các Quốc tế áp dụng một thói quen lịch sử chống lại Ji-Paraná, từ Rondonia. Trận đấu diễn ra ở Porto Alegre, tại Estádio Beira-Rio, vào ngày 6 tháng 4. Các bàn thắng của Chôn cất được đánh dấu bởi rudinei (4), Jairo Lenzi (3), marcellon nam tước Nó là Norton. cô gái nhỏ giảm giá cho du khách.

Không tìm thấy video các bàn thắng của trận đấu.

Sao Paulo 9 x 1 ngày 4 tháng 7

Vào ngày 8 tháng 6 năm 2021, sau khi thua trận đầu tiên ở Piauí, đội họ đang Phao-lô thắng 4 de Julho với tỷ số 9 x 1, với ba bàn thắng của tiền đạo Pablohiện đang ở Điền kinh Paranaense. Vượt ra, Lucian (hai), Gabriel Sara, Emiliano Rigoni, Bruno Alves Nó là con trai Đạn (chống lại) di chuyển bảng điểm. Đã thời trang ghi bàn thắng duy nhất vào lưới Morumbi.

Sergipe 0 x 8 Cây cọ

Vào tháng 4 năm 1996, chơi ở Aracaju, cây cọ, TRONG Luizãogiành được sergipe 8 x 0, với ba bàn thắng của tiền đạo người Palestin. Vượt ra, Rivaldo (hai), djalminha (2 và cà phê hoàn thành tài khoản cho xanh tươi.

Vasco da Gama 8 x 0 Đỉnh/PI

Tại Copa do Brasil năm 1998, xứ Basque áp dụng thói quen lớn nhất của mình trong cuộc thi. Chương trình được quản lý bởi Luizão Nó là Pedrinhomỗi người ghi ba bàn. NASA Nó là Phi-líp cũng được chấm bởi đồi khổng lồ. Trận đấu diễn ra vào ngày 10 tháng 2 năm 1998.

Flamengo 8 x 0 Kaburé-TO

Ngày 26 tháng 4 năm 1995, Kaburé chịu thất bại lịch sử megão. Đó cũng là điểm linh hoạt nhất trong rubro-negro trong một cúp Brazil. các mục tiêu của Flamengo được đánh dấu bởi Hiền nhân (3), hai trong số đó đá phạt trực tiếp, rodrigo mendes (hai), marquinho, Charles Nó là Trắng.

Bồ Đào Nha 8 x 0 Kaburé-TO

Giống nhau Kaburé chịu thêm một thất bại lịch sử. Lần này, cho Bồ Đào Nha-SP, tại Estádio do Canindé. Ngày 4 tháng 3 năm 1997, tiếng Bồ Đào Nha áp dụng một trận đánh vang dội trong đội Tocantins. Các bàn thắng được ghi bởi Alex Alves (hai), Clemer – thủ môn vô địch thế giới với Internacional năm 2006 – từ chấm phạt đền, rodrigo sản xuất, Paulinho McLaren, Marcelo Miguel, Zinho Nó là tiếng Waldon (chống lại).

Interporto/TO 0 x 8 Bahia

Ô bahia áp dụng thói quen lớn nhất của nó trong cúp Brazil vào năm 2000. Trận đấu có hiệu lực cho giai đoạn 1 của cuộc thi và Biệt Đội Thép đánh bại đội chuyển tiếp không có khó khăn. các mục tiêu baianos được đánh dấu bởi Marcos Paul (3), Ueslei (3), Clebson Nó là George người đánh cược.

Không tìm thấy video các bàn thắng của trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *