Tháng Tư 20, 2024
Tiết lộ/Brasilense

Vào đêm thứ Hai tuần này (10), người nước Brazil đã chơi bản hit lớn nhất của Người nước Brazil. Đó là bởi vì phi đội vàng áp dụng 10 x 0 so với giao tiếp, tại sân vận động Serejao. Người ghi bàn cho trận đấu là Bruno Consendey (3), Tobinha, Zotti, Gabriel, Matheus Barboza, Tarta, Lila Nó là Wallace. Kết quả đàn hồi được làm nổi bật bởi sự vắng mặt của các con số để biểu thị các mục tiêu trên bảng điểm thủ công của Boca do Jacaré, ở Quận Liên bang.

Mặt khác, thắng lợi của người nước Brazil vượt qua cách biệt 10 bàn Côrintô 10×1 Tiradentes-PI, những gì xảy ra trong Serie A de 1983. Nhưng bạn có nhớ những cú đánh lớn nhất trong bốn bộ phận của bóng đá chúng ta không? Thủ tục thanh toán!

Xem những khoảnh khắc đẹp nhất của Brasiliense 10 x 0 Interport, cho Série D

Hãy nhớ những mục tiêu lớn nhất của Brasileirão trong mỗi bộ phận

Corinthians 10 x 1 Tirandentes-PI – Serie A

Ô người cầm lái chịu trách nhiệm về lợi thế lớn nhất trong lịch sử của giới tinh hoa bóng đá Brazil. Đó là bởi vì đội Dân chủ Cô-rinh-tô được chỉ huy bởi bác sĩ Socrates và áp dụng 10 x 1 trên Tiradentes, làm Piauí, tại Estádio do Canindé.

Trận đấu diễn ra vào ngày 9 tháng 2 năm 1983 bắt đầu với bàn thắng cho đội khách, người đã ghi bàn với Sabará. Ngược lại, các Côrintô được gắn thẻ với Socrates (4), Paulo Egidio (hai), Biro-Biro, Ataliba, Wladimir Nó là Vidotti.

Paulista 9 x 0 Paysandu – Serie B

Ngày 18 tháng 11 năm 2006, Paulista x Paysandu đã chơi trò chơi dẫn đến thất bại lớn nhất trong Brasileirão Serie B. Được chơi trên sân nhà, đội São Paulo đã giành chiến thắng với tỷ số 9 x 0.

Ô Paysandu chiến đấu để trụ hạng và cuối cùng rơi xuống giải hạng 3, đứng ở vị trí thứ 17 với 44 điểm. đã là paulista ở những vị trí hàng đầu, nhưng không leo lên được Serie Ađứng thứ 5 với 61 điểm.

Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Nhà tù (5), Đê-ma, Fabio Vidal, Marcos Vinicius Nó là Victor Santana.

América-MG 9×0 Jataiense-GO – Série C

Ô Coelho Mineiro áp dụng 9 x 0 so với Jataiensetừ Goiás, vào ngày 20 tháng 8 năm 2006, trong một trận đấu hợp lệ cho giai đoạn 2, là thất bại đậm nhất của Brasileirão Serie C.

Trò chơi diễn ra lúc Sự độc lập, ở Belo Horizonte, và các mục tiêu là douglas (3), Washington (hai), André, Wellington Paulo, Fabricio Nó là Liranço.

São Caetano 0x9 Pelotas – Dòng D

Vào ngày 24 tháng 10 năm 2020, SCácÔ Caetano, á quân của Những người giải phóng nước Mỹ vào năm 2002, nó đã bị đánh bại bởi 9 x 0, là thất bại lớn nhất của Serie Brasileirão D cho đến thứ Hai tuần trước.

Trận đấu diễn ra tại Sân vận động Anacleto Campanella, ở São Paulo, và các bàn thắng của đội Rio Grande do Sul được ghi bởi Marcao (3), ariel (hai), Itaqui (hai), Matthew Santana Nó là Jonathan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *