Tháng Hai 27, 2024
Biểu tượng

Trong số các đội trẻ xuất sắc nhất ở Brazil là Trung tâm đào tạo Vale das Laranjeiras, ở Xerém, ống khói. Một trong những tiết lộ gần đây của ba màu Nó là Joao Pedrohiện đang ở watfordđến từ Anh, nhưng người phải chuyển đến và kiếm hàng triệu reais cho câu lạc bộ cũ của mình.

Theo nhà báo người Ý Fabrizio Romano, sángtừ chuyến bay hàng đầu của Anh, có thỏa thuận ban đầu với Joao Pedro, sẽ được ký kết sớm. Các điều kiện của người chơi đã được thống nhất, chỉ cần điều chỉnh nhỏ để hoàn thiện. Người cũ-ống khói nên ký hợp đồng 5 năm với câu lạc bộ.

Ô ống khói đàm phán Joao Pedro BẰNG watford năm 2018 với giá 11,5 triệu euro, cầu thủ này chỉ chuyển đến Anh vào năm 2020 khi đủ 18 tuổi. Trong hợp đồng, đội bóng thành Rio de Janeiro thỏa thuận sẽ nhận 5% thặng dư, đồng nghĩa với việc nhận một phần lợi nhuận nếu Đội bóng Anh bán cầu thủ trên mức chuyển nhượng ban đầu.

Mặc dù Romano không nói về các giá trị, nhưng báo chí Anh gần đây đã đăng rằng Everton có thể trả 30 triệu bảng Anh (khoảng 188,1 triệu R$) cho Joao Pedro. Trong kịch bản này, bao gồm 5% giá trị gia tăng và 3,5% cơ chế đoàn kết của FIFA, ống khói có thể có giá trị khoảng 12 triệu R$.

ĐỌC THÊM:

  • Thiago Silva trở lại Fluminense? Chủ tịch của Tricolor bình luận về khả năng hậu vệ này đến câu lạc bộ
  • “Từ là ‘đam mê’”, Fluminense highlight định nghĩa Fernando Diniz
  • Fluminense xuất bản một ghi chú từ chối thương hiệu quần áo; xem thêm

Từ đầu năm 2020, John Pedro mặc áo sơ mi của watford trong 139 trận và ghi được 24 bàn thắng. Tiền đạo 21 tuổi này đã chơi trong hai phiên bản của thủ tướng liên đoàn, nhưng cuối cùng lại bị hạ cấp. Đối với 2022/23, nó đứng thứ 13 ở giải hạng hai của Anh và việc tìm kiếm quyền truy cập là rất xa.

Cho ống khói, kẻ tấn công không có nhiều thời gian. Anh đã thăng hạng chuyên nghiệp vào năm 2019, ra sân 39 trận và ghi 10 bàn trong số đó. người nước Brazil, Tách của Brazil, Nam Mỹ Nó là từ Río.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *