Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng

Vào chiều Chủ nhật tuần này (7), Sao Paulo vs Quốc tế thi đấu vòng 4 Giải vô địch Serie A Brazil. Trận đấu diễn ra tại Estádio Cicero Pompeu de Toledo, Morumbi. Tỉ số là 2-0, với bàn thắng của Luciantừ chấm phạt đền, và Pablo Maia, đã ghi một bức tranh từ bên ngoài khu vực.

Kết quả là, các Colorado kết thúc vòng đấu ở vị trí thứ 7, với bảy điểm, trong khi São Paulo Tricolor đang đứng thứ 4, bằng điểm nhưng hơn về hiệu số bàn thắng bại trên BXH. Brasileirão 2023.

Mục tiêu của Internacional ở mùa giải 2023

Tình huống của chiếc áo số 9 Chôn cất đó là một vấn đề trong mùa giải này. Điều này là do, ngay cả khi có ba tên cho chức năng, chỉ có 14% số bàn thắng của đội ghi được trong các pha tranh chấp của đối phương. Giải vô địch Gaucho, Brasileirão, Cúp bóng đá Brazil Nó là cúp giải phóng đã được ghi bởi các tiền đạo.

Luiz Adriano ghi bàn vào lưới thể thao, của Bento Gonçalves. Đã lucca ghi bàn vào lưới họ đang José-RS. Đổi lại, Alexandre Alemão ghi ba bàn vào lưới Metropolitanos-VEN, Caxias Nó là thể thao. Thật thú vị, những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ trong mùa giải là Alan Patrick, tiền vệ và Pedro Henrique, cầu thủ chạy cánh phải, cả hai đều ghi được 8 bàn.

Lựa chọn áo số 9 của Internacional

Ô Quốc tế gặp sự cố khi chuyển đổi tỷ lệ cược vào năm 2023. Để minh họa cho điều này, trong ba giải đấu chính của mùa giải, tức là Campeonato Brasileiro, Copa do Brasil Nó là cúp giải phóng của nước Mỹ, có 11 bàn thắng được ghi và 8 bàn thua sau 7 trận. Cùng với đó, chỗ trống Vua phá lưới Colorado được mở cho mùa giải.

Mùa giải này, câu lạc bộ đến từ Rio Grande do Sul đã thành công với Luiz Adriano, người đến từ bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ. Kẻ tấn công đã được tiết lộ bởi các loại cơ sở của Chôn cất. Ở Brazil, anh ấy cũng bảo vệ màu cờ sắc áo Cây cọ. Ngoài anh ra, Quốc tế đêm vơi tiếng Đức Nó là lucca cho các chức năng gây khó chịu nhất. Cuối cùng, tên Enner Valencia, người đã ký hợp đồng trước, nên được công bố chính thức vào tháng 7, khi hợp đồng với Fenerbahce.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *