Tháng Chín 25, 2023
Ảnh nổi bật: Iconsport

Bị cầm tù ở Tây Ban Nha kể từ ngày 20 tháng 1 năm 2023, Daniel Alves và vụ án lạm dụng tình dục của anh sẽ có bằng chứng mới, có thể nặng lời với cầu thủ người Brazil. là về 26 giờ ghi hình camera an ninh từ Hộp đêm Sutton, TRONG barcelona, nơi diễn ra tập phim. Các hồ sơ, được thực hiện bởi bảy camera được đặt từ các góc độ khác nhau, thuộc quyền sở hữu của các nhà chức trách, những người sẽ phân tích tài liệu để quyết định liệu người chơi có thể được tạm tha hay không, điều này đã bị từ chối vào những thời điểm khác trong cuộc điều tra.

Những yêu cầu cuối cùng của người bảo vệ cầu thủ đã bị Bộ Công chính Tây Ban Nha từ chối. Theo báo chí nước này, cơ quan công tố đã bác bỏ vì cho rằng có khả năng Daniel ra khỏi Tây ban nha, điều này sẽ tránh được việc anh ta bị xét xử vì tội hiếp dâm. Mặt khác, luật sư của người chơi có ý định sử dụng sự hiện diện của gia đình, đó là vợ cũ và hai đứa con ở Catalonia làm bằng chứng cho thấy anh ta không có ý định bỏ trốn.

Các phiên bản (mâu thuẫn) của Daniel Alves

Trong khoảnh khắc đầu tiên, Daniel Alves phủ nhận rằng có bất kỳ loại quan hệ tình dục hoặc thậm chí gặp gỡ với người phụ nữ trẻ. Sự phủ nhận của vụ việc đã được đưa ra cho chính quyền và cả kênh truyền hình Tây Ban Nha Ăng-ten 3, nơi người chơi đã gửi video giải thích phiên bản của mình. Sau đó, trước đâybarcelona cho biết anh ta đã tìm thấy người phụ nữ trẻ sau khi cô vào phòng tắm, nhưng khẳng định không có liên hệ với người phụ nữ. Cuối cùng, anh ta thừa nhận có quan hệ tình dục với cô gái trẻ, nhưng theo cách có sự đồng thuận. Vẫn theo cầu thủ này, anh sẽ không nói bất cứ điều gì để “bảo vệ cô ấy”.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Daniel Alves anh ấy nhấn mạnh, trong tuyên bố cuối cùng, rằng anh ấy “tôn trọng” phụ nữ và không chủ động nếu anh ấy không nhận thấy “căng thẳng tình dục” hoặc khuynh hướng rõ ràng về điều đó. Cầu thủ người Brazil cũng nói rằng mọi thứ diễn ra trong phòng tắm của câu lạc bộ là “hành động tự do và tự nguyện”, rằng anh ta và cô gái trẻ đã quan hệ tình dục và người tố cáo “không bao giờ nói dừng lại”.

Người phụ nữ buộc tội vận động viên đã được các nhân viên của vũ trường giải cứu vào cùng đêm mà vụ cưỡng hiếp sẽ xảy ra. Tại chỗ, một quy trình được sử dụng cho các trường hợp nghi ngờ bạo lực giới được các quán bar và câu lạc bộ đêm trong thành phố áp dụng. Khi được hỏi về lý do khiếu nại, Daniel Alves nói rằng anh ấy đã nghĩ về nó kể từ ngày anh ấy bị bắt. Anh ta tin rằng nạn nhân cảm thấy “bị xúc phạm hoặc khó chịu” khi anh ta yêu cầu họ rời đi một cách riêng biệt và kín đáo. Ngoài ra, cũng do cầu thủ người Brazil không có thái độ quan tâm, tình cảm với người được cho là nạn nhân.

Tình hình của Daniel Alves thế nào?

Hiện tại, người Brazil đã ở trong nhà tù của Brians haitrong khu vực đô thị của barcelona, về tội hiếp dâm. Vụ án được cho là xảy ra vào ngày 30 tháng 12 năm ngoái. Daniel Alves từ chối cáo buộc. Tòa án vẫn đang đánh giá xem có nên đưa vụ án ra xét xử hay không. Thẩm phán trong vụ án, Anna Marin, đã chấp nhận yêu cầu giam giữ phòng ngừa từ Văn phòng Công tố viên Tây Ban Nha mà không được tại ngoại vì ông thấy mâu thuẫn trong lời khai của vận động viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *