Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng

tiền đạo Vitor Roque sẽ là người chơi của barcelona, đến từ Tây Ban Nha, từ tháng 7 năm 2024 trong một vụ chuyển nhượng lịch sử. Bản hợp đồng lớn thứ hai của bóng đá Brazil, cầu thủ 18 tuổi được bán bởi thể thao-PR với giá 74 triệu euro (394 triệu đô la R) – bao gồm tiền thưởng và thuế.

Việc bán hàng thậm chí còn ấn tượng hơn bởi bão giữ 20% tiền bán tiền đạo tương lai. Ngoài sự tham gia của Giám đốc điều hành của Khỏe mạnh, Alexandre Mattosvà chủ tịch câu lạc bộ, Mario Celso Petragliadoanh nhân Andre Cury là quan trọng trong quá trình này.

Trong một cuộc phỏng vấn với Charla Podcast, cà ri tiết lộ rằng có những đề xuất thậm chí còn lớn hơn đề xuất của barca mỗi Vitor Roquenhưng đã chọn một con đường khác.

“100 triệu”, doanh nhân kể chi tiết lời đề nghị từ các CLB khác cho Vitor Roque

doanh nhân Andre Cury cho biết một gia đình có cấu trúc quan trọng như thế nào trong quỹ đạo của đátham gia vào toàn bộ quá trình với đại lý.

“Ô Vitor Anh ấy là một cầu thủ mà chúng tôi có một cấu trúc gia đình ngoạn mục, người tham gia vào việc điều hành sự nghiệp của anh ấy với chúng tôi. Anh ấy là một cầu thủ mà chúng tôi đã quản lý từ năm 12 tuổi khi anh ấy còn ở Mỹ-MGsau đó trên du thuyền, thể thao-PR và bây giờ barcelona“, tán dương André.

Sự lựa chọn của barcelona đã được lên kế hoạch bởi Vitor Roque và bởi nhân viên của người chơi, một mục tiêu nghề nghiệp cho vận động viên. Anh ấy cũng đề cao lịch sử của câu lạc bộ Tây Ban Nha, với một số người Brazil trong lịch sử của nó.

“Một dự án mà chúng tôi đã chọn, đã chọn nằm trong barcelona vì tin rằng điều đó có thể xảy ra với mình (Vitor Roque) những gì đã xảy ra với các cầu thủ Brazil là trường hợp của Rivaldo, Rô-ma-ri-ô, Ronaldinho Nó là Neymar“, anh ấy nói.

Cuối cùng, người đại diện đã tiết lộ rằng các câu lạc bộ tiếng Anh tottenham Nó là Manchester United đưa ra những đề xuất thậm chí còn lớn hơn cả barcanhưng dự án cá nhân đã cân nhắc đến sự lựa chọn.

“Chúng tôi đã nhận được những đề xuất lớn hơn nhiều từ tottenham Nó là Manchester United cho Vitor Roque. Đó là hơn 100 triệu (tính bằng euro, khoảng 530 triệu đô la R). Nhưng kế hoạch nghề nghiệp của anh ấy đã được vạch ra rõ ràng và chúng tôi đã chọn barcelona. Thời điểm không phải nhìn vào tiền bạc mà là sự nghiệp”, anh tiết lộ. cà ri.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *