Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem thông tin trực tiếp trận đấu giữa ABC x Vitória, vòng 2 của giải Brasileirão Série B 2023. Trận đấu diễn ra tại Estádio Maria Lamas Farache, vào Thứ Bảy (23), lúc 6 giờ chiều (giờ Brasilia).

ABC vs Vitória trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 23 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 6 giờ chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Maria Lamas Farache
  • Truyền trực tuyến: Ban nhạc

Thông tin mới nhất từ ​​ABC vs Vitoria trực tiếp

Ô ABC có một trò chơi phía trước Mỹ-RNcho vòng 6 của giải vô địch potiguar, nhưng nó đã bị hoãn lại do sự cố về điện. Bằng cách này, ngày mới cho tác phẩm kinh điển sẽ được quyết định trong những ngày tới. Đội chủ nhà đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này:

“Như thường lệ, đội bảo trì Sân vận động Frasqueirao đã tiến hành kiểm tra bốn tháp chiếu sáng hai giờ trước khi mở cổng và không tìm thấy khuyết điểm nào. Hóa ra, ngay trước khi hai đội bắt đầu khởi động, tháp chiếu sáng nằm giữa mô-đun 2 và 4 đã bị lỗi và sau khi kỹ thuật viên đánh giá, người ta đã tìm thấy sự cố ở cầu dao ”.

Mục tiêu của đội là giành một suất cho đội bóng ưu tú của Brazil, do đó củng cố đội hình cho phần còn lại của giải đấu quốc gia. Tin tức là việc tuyển dụng của Lucas Tocantin (nước thánh) Nó là habraon (Sức mạnh). Các cầu thủ đã tham gia họp báo và phải sẵn sàng cho trận đấu với Chiến thắng.

Ô Chiến thắng bắt đầu Brasileirão Série B 2023 với ba điểm sau khi đánh bại cây cầu màu đen. Đội đã thắng với tỷ số 3 x 0 và hướng tới mục tiêu ghi bàn trên sân khách. Lúc đầu, nhóm không có Marco Antonio, người dính chấn thương đầu gối và phải nghỉ thi đấu hơn 1 tháng để bình phục 100%. Ngoài người chơi Khói Diego dù sao đó cũng là tham ô, anh ta có vấn đề về đùi.

Đội hình dự kiến ​​của ABC x Vitória

Đội hình ABC: Simon; Gedeilson, Habraão (Richardson) và Vançan; Wellington, Patrick và Raphael Luz; Monteiro Dias, Fabio và Welliton (Lucas Tocantins). Kỹ thuật viên: Fernando Marchiori.

ABC tham ô: Cho đến nay, đội không gặp vấn đề gì trong cuộc đối đầu.

đội hình chiến thắng: Tổng lãnh thiên thần Assis; Zé Carlos, Camutanga, Wagner và Correa; Léo Gomes và Rodrigo Andrade; José Hugo, Giovanni Augusto và Osvaldo; Leo Gamalho. Kỹ thuật viên: Leonardo Conde.

Tham ô chiến thắng: Marco Antonio Nó là Khói Diego.

Lịch sử trò chơi gần đây giữa các đội là gì?

Bảy trận gần nhất giữa ABC Nó là Chiến thắng kết thúc với tỷ số hòa trên bảng điểm.

Vitória đánh bại ABC trên sân khách khi nào?

Chiến thắng cuối cùng của Chiến thắng với tư cách là khách, điều đó đã xảy ra vào năm 2012, khi họ thắng với tỷ số 1 x 0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *