Tháng Mười Hai 9, 2023
Biểu tượng

Kể từ khi đến cây cọvào tháng 11 năm 2020, không ai nâng cúp nhiều hơn Abel Ferreira trong bóng đá Brazil. Có hai tiêu đề những người giải phóng (2020 và 2021), hai paulistas (2022 và 2023), một Chức vô địch người nước Brazil (2022), một Tách đến từ Braxin (2020), một Recopa Phía namNgười Mỹ (2022) và một siêu cúp của Brazil (2022). Anh ấy đã là huấn luyện viên có nhiều trận chung kết nhất cho xanh tươi (11) và chiến thắng nhiều thứ hai (tám thành tích) bên cạnh Luxemburgo Vanderlei.

Xếp cúp, HLV người Bồ Đào Nha còn thu hút sự chú ý ngoài nước, trước sự quan tâm của các đội bóng nước ngoài như chelsea Nó là sángcả nước Anh và Đẹp, từ Pháp. đến đội Brazil đặt Abel là “Kế hoạch B“, cùng với Fernando Diniz, từ Fluminense, và Jorge Jesus, từ Fenerbahçe, từ Thổ Nhĩ Kỳ, trong trường hợp Carlo Ancelotti không chấp nhận.

Trong khung cảnh danh giá này, abel Ferreira được bầu là huấn luyện viên Bồ Đào Nha xuất sắc nhất hiện nay, theo bình chọn của thể thao SAPO, cổng thông tin từ Bồ Đào Nha. Giải đã có hơn 11.000 lượt bạn đọc báo tham gia, với sự góp mặt của huấn luyện viên của cây cọ được 22,26% số phiếu bầu.

Jose Mourinhokỹ thuật viên vô địch hai lần nhà vô địch và nhà vô địch hiện tại Giải đấu hội nghị UEFA với Trái thạch lựuđến từ Ý, đứng ở vị trí thứ tư với 19,14% phiếu bầu, xếp sau Sergio Quan niệm (22,26%), từ Hải cảngNó là reuben tình yêu (20,82%), từ thể thaocả hai đội Bồ Đào Nha.

George Chúa Giêsucựu huấn luyện viên của Flamengo, chỉ có 1,13% phiếu bầu. Cuộc bỏ phiếu vẫn Arthur Georgecủa Bragatừ Bồ Đào Nha, và Bước đều si-vacủa Fulhamtừ Anh, như các tùy chọn.

Đây không phải là lần đầu tiên mà abel Ferreira được bầu là HLV xuất sắc nhất của “đất nước anh em” Brazil. Vào tháng 5 năm 2022, giải CNID (Clube Nacional da Imprensa Desportiva) lần thứ 56 đã được tổ chức, bởi hiệp hội các nhà báo thể thao ở Bồ Đào Nha, đã bầu chọn huấn luyện viên của cây cọ với tư cách là chỉ huy giỏi nhất của Bồ Đào Nha trên lãnh thổ nước ngoài.

Ngay từ tháng 10 năm ngoái, tạp chí tiếng Anh BốnBốnHai xếp ông ở vị trí thứ 26 trong danh sách 50 nhà quản lý hàng đầu thế giới, một lần nữa xếp trên Mourinho và Marco Silva.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *