Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng

Một trong những tên tuổi lớn của bóng đá châu lục, HLV người Bồ Đào Nha Abel Ferreiracủa cây cọ, thu thập các bản hit trong các mùa gần đây. Cho đến lúc đó, đã có 11 trận chung kết tại câu lạc bộ Thuyết Pháp Ý, nơi anh đã giành được bảy danh hiệu. Trong phòng danh hiệu của mình, người Bồ Đào Nha thu thập hai người giải phóng, Các cúp BrazilCác Cúp Nam Mỹ, Ô Paulista, Ô người nước Brazilsiêu cúp đến từ Braxin. Ngoài ra, màn trình diễn của đội thể hiện tính tổ chức và kết quả tốt. Vào năm 2023, các cây cọ đã lên ngôi vô địch São Paulo, chống lại nước thánh, thắng chung cuộc với tỷ số 4 x 1. Như vậy, trong thời điểm bóng đá ngày càng bị thổi phồng, màn trình diễn trên sân như vậy là quá đắt. Và thật thú vị khi liên quan đến thù lao của abel mà những tên tuổi vĩ đại của bóng đá châu Âu nhận được.

Mức lương của Abel Ferreira tại Palmeiras

Số tiền mà người Bồ Đào Nha nhận được trong cây cọ giáp với những gì mà những tên tuổi lớn của bóng đá thế giới nhận được trong lục địa già. Điều này là do, như được xác định bởi UOL, chỉ huy nhận được 6,7 triệu euro (khoảng 36,8 triệu đô la R) mỗi năm, sau khi anh ấy gia hạn hợp đồng, vào nửa đầu năm ngoái, với cứu hộ. Tuy nhiên, các cây cọ tranh chấp những giá trị này.

Cùng với đó, vẫn theo những gì đã được xác minh bởi cổng thông tin UOL, mức lương dự kiến ​​của Abel Ferreira vượt qua thành tích của hai huấn luyện viên từng dẫn dắt các giải vô địch quốc gia tương ứng. Đó là trường hợp của Xavi Hernandez, của barcelona, tự hào có lợi thế 15 điểm so với Real Madrid TRONG La Liga, và nhận 3,9 triệu euro (21,4 triệu R$) mỗi mùa. Mặt khác, người Ý Luciano Spalletti, ai đã lấy napôli đến danh hiệu Ý kể từ khi kết thúc “kỷ nguyên Maradona”, 33 năm trước, có doanh thu thấp hơn một chút, khoảng 3,2 triệu euro (17,6 triệu R$).

Những con số của Abel Ferreira ở châu Âu

Bất chấp những thành công mà Luso có được kể từ khi cập bến bóng đá Brazil, vào cuối năm 2020, những con số của anh cho các câu lạc bộ ở châu Âu là tốt, nhưng không ấn tượng. Người Bồ Đào Nha ra lệnh cho Braga trong ba mùa, từ 2016 đến 2019. Trong Minho, abel đã chơi 103 trận, với 63 trận thắng, 15 trận hòa và 25 trận thua. Hơn nữa, anh ấy cũng đã trải qua hai mùa giải ở bóng đá Hy Lạp, khi anh ấy huấn luyện đội PAOK. Tổng cộng đã có 57 trận đấu, với 31 trận thắng, 16 trận hòa và 10 trận thua. Hơn nữa, Abel Ferreira không giành được bất kỳ danh hiệu nào với tư cách là một huấn luyện viên chuyên nghiệp trong lục địa già.

10 huấn luyện viên được trả lương cao nhất thế giới (theo năm), theo L’Équipe

  • 1 – Diego Simeone (ARG, Atletico Madrid): 34 triệu euro
  • 2 – Pep Guardiola (ESP, Manchester City): 22,4 triệu euro
  • 3 – Jürgen Klopp (ALE, Liverpool): 17,8 triệu euro
  • 4 – Graham Potter (ANH, cựu Chelsea): 13,5 triệu euro
  • 5 – Massiliamo Allegri (ITA, Juventus): 12,8 triệu euro
  • 6 – Thomas Tuchel (ALE, Bayern Munich): 12 triệu euro
  • 7 – Brendan Rodgers (IRN, Leicester): 11,4 triệu euro
  • 8 – Carlo Ancelotti (ITA, Real Madrid): 11 triệu euro
  • 9 – Erik ten Hag (NL, Manchester United): 10,2 triệu euro
  • 10 – Simone Inzaghi (ITA, Inter Milan): 10 triệu euro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *