Tháng Chín 25, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / iconsport

Ô cây cọ giành được Côrintô bằng 2 x 1 trong trận giao hữu paulista Thứ Bảy tuần trước (29), trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 3 của người nước Brazil. Như thường lệ, kỹ thuật viên Abel Ferreira đã tổ chức một cuộc họp báo sau trận đấu và bình luận về những tin đồn xuất hiện trong tuần này, liên quan đến khả năng gia hạn hợp đồng với đội Alviverde.

Được hỏi, người Bồ Đào Nha thành thật khai báo:

Tôi thực sự thích ở đây và tôi sẽ khó rời bỏ dàn diễn viên này chừng nào họ còn thể hiện được ý chí đó. Họ là anh em trong chiến tranh. Tôi thích họ rất nhiều. Vợ tôi ghen khi tôi nói với cô ấy rằng cô ấy yêu họ. Tôi về đến nhà và nó gần như đánh tôi (cười).

Trong một cuộc phỏng vấn của Tổng thống Leila Pereiranhà lãnh đạo tiết lộ muốn gia hạn với tư lệnh ít nhất đến năm 2027. Sau khi có thông tin, trong vòng cây cọ đã có một cuộc biểu tình về chủ đề này và theo nhà báo Paulo Massini, kỹ thuật viên đã báo hiệu tích cực về một sự đổi mới mới và sẽ sẵn sàng lắng nghe đề xuất.

Mới tuần này đã có tin đồn rằng câu lạc bộ Pháp Đẹp sẽ quan tâm đến việc dựa vào người Bồ Đào Nha để chỉ huy đội. Tuy nhiên, trong buổi họp báo sau trận đấu. mồ mả Nó là cây cọ cho cúp Brazil, huấn luyện viên trấn an đám đông.

Tôi có hợp đồng với câu lạc bộ, tôi ở nơi tôi muốn, nơi họ muốn tôi ở, đó là điều khiến tôi lo lắng, ở đây và bây giờ và đó là câu lạc bộ của tôi, trong trường hợp này là Palmeiras, nơi tôi có các cầu thủ của mình và tôi đánh giá cao tất cả sự công nhận đó đếnanh ấy nói.

ABEL FERREIRA

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đến Alviverde vào tháng 11 năm 2020, đến nay, abel giành tám danh hiệu trước xanh tươi: Libertadores (2020 và 2021), Copa do Brasil (2020), Recopa Sudamericana (2022), Campeonato Paulista (2022 và 2023), Campeonato Brasileiro (2022) và Supercopa do Brasil (2023). Ngoài các tiêu đề, theo các tài khoản chính thức của cây cọcho đến nay có 205 ván đấu, với 121 trận thắng, 48 trận hòa và 36 trận hòa.

Abel Ferreira - Palmeiras
Ảnh nổi bật: Tiết Lộ / IconSport

Trên thực tế, huấn luyện viên đã làm rất tốt ở câu lạc bộ Alviverdebên cạnh những danh hiệu đã giành được, abel quản lý để phục hồi nhiều cầu thủ, những người ngày nay là những mảnh ghép cơ bản cho đội, nhưng những người thường bị người hâm mộ đặt câu hỏi, Raphael Veiga, Ron, Ze Rafael, Gustavo Scarpa (bây giờ tại Nothingham Forest), cũng như làm việc hướng tới sự phục hồi của rafael navarro Nó là flaco lopez người đã ghi bàn và đang tiến hóa trong mùa giải hiện tại.

Hiện tại, kỹ thuật viên có hợp đồng đến hết năm 2024, nếu anh ta tiến tới khả năng gia hạn, đây sẽ là lần đàm phán thứ hai, kể từ khi anh ta đến Thuyết Pháp Ý, Abel Ferreira còn hợp đồng đến hết năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *