Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng thể thao

Ô cây cọ đã không nhận thức được Goias Thứ Bảy tuần trước (7), và bị đánh bại bởi 5 x 0 ngọc lục bảotrên sân khách, trong một trận đấu thuộc vòng 4 của giải giải vô địch Brazil. sau buổi biểu diễn lòng bàn tay, HLV người Bồ Đào Nha trả lời họp báo. Tuy nhiên, mặc dù đã khen ngợi màn trình diễn của các cầu thủ, nhưng đó là một tuyên bố khác từ chỉ huy cứu hộ điều đó đã thu hút sự chú ý.

Trong một phản hồi nhận xét về tính nhất quán của cây cọ và đại thắng ở Goiânia, Abel Ferreira trích dẫn thực vật và bầu chọn vẻ vang với tư cách là đội xuất sắc nhất của bóng đá Brazil ngày nay. Người Bồ Đào Nha tận dụng cơ hội để dự đoán cuộc đụng độ với đội của huấn luyện viên Luis Castro.

“Hôm nay là một chiến thắng nhất quán cho một đội tuyệt vời. Đối với tôi, những đội bóng vĩ đại là những đội có sự nhất quán trong lối chơi của họ. Đội xuất sắc nhất, vào thời điểm này, không nghi ngờ gì nữa là Botafogo, bởi vì cách phân loại đã nói như vậy. Bốn trận và bốn trận thắng, anh ấy sẽ là một đối thủ lớn” -, Abel Ferreira nói.

Khoảnh khắc Botafogo

ca ngợi bởi Abel FerreiraÔ thực vật trải qua một thời điểm tuyệt vời trong mùa giải, chủ yếu là trong giải vô địch Brazil. Người dẫn đầu cuộc thi chạy tính điểm, cuộc thi vẻ vang thêm 12 điểm và là đội duy nhất thành công 100% trong sự kiện. Trong bốn trận tranh chấp, đội của Luís Castro ghi chín bàn và thủng lưới bốn bàn.

Tại cúp BrazilÔ alvinegro loại bỏ Ypirangagiành một suất vào vòng 16 đội và sẽ đối đầu thể thao-PR. đã ở trong Nam Mỹđội đến từ Rio đứng ở vị trí thứ 2 trong Một nhóm và duy trì cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp của giải đấu cấp châu lục. Tính đến tất cả các cuộc thi mà nó tranh chấp trong mùa giải, đội của Luis Castro không biết thua 14 trận là như thế nào. Trong giai đoạn này, có 11 trận thắng và ba trận hòa.

Kiểm tra những con số bất khả chiến bại của Botafogo

  • 14 trò chơi
  • 11 trận thắng
  • 3 trận hòa
  • 36 bàn thắng được ghi
  • 11 bàn thua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *