Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ / Tiger

Ô Con hổ đã đến thăm đội Puerto Cabello, ở Venezuela, và không biết chủ nhà, đã thắng với tỷ số 3 x 0, trong một trò chơi được tổ chức vào đêm thứ Tư tuần này (3). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi reteguihình phạt, Ít hơn Nó là tóc vàng. Kết quả này giúp đội tuyển Argentina vươn lên vị trí thứ ba bảng D với sáu điểm có được, chỉ kém một điểm Sao Paulođã chống lại tolima vào thứ ba.

Cùng xem những khoảnh khắc đẹp nhất của Academia Puerto Cabello và Tigre

Hiệp 1: Argentina vượt lên dẫn trước nhờ bàn thắng của ngôi sao người Ý

Mario Retegui là ngôi sao của đội Con hổ. Màn trình diễn trên mức trung bình của anh ấy cho đội Argentina khiêm tốn đã giúp anh ấy khoác áo đội tuyển Ý, vì cầu thủ này có hai nhân cách. Tiền đạo, một trong những điểm nổi bật của Giải vô địch Argentina là một trong những cái tên của hiệp 1 Venezuela, luôn rất nguy hiểm trong vòng cấm.

Nhưng người đến trước để tấn công là đội của Puerto Cabellovới Luifer Hernández, người nhận đường chuyền từ cánh phải ở phút thứ 16 và đánh đầu hiểm hóc trước hàng thủ đối phương Con hổ, Marinelli. Lúc 24′, retegui mở tỷ số trong một quả phạt đền, và mở tỉ số cho đội Argentina.

Ở phút 32′, tình huống đột nhập đã ghi một quả phạt đền tối đa mới nghiêng về Con hổTuy nhiên, sau khi chạm tay của hậu vệ Carlos Rivero ở quả phạt đền thứ hai, retegui đánh bài và bỏ lỡ cơ hội mở rộng điểm đánh dấu. Phút 38′, Facundo Colidio lại có thêm một cơ hội ngon ăn cho đội Argentina, anh đột phá trung lộ và dứt điểm hiểm hóc tung lưới Romero. Junior Cedeño, và Danny Perez thậm chí đã cố gắng cho Puerto Cabellonhưng không thành công, và kết quả là bước vào giờ nghỉ với lợi thế nghiêng về đội khách.

Hiệp 2: Tigre chí mạng và đảm bảo 3 điểm quan trọng

Đội Argentina đã gây chết người trong giai đoạn thứ hai và cố gắng xác định thế trận ở Venezuela sau hai nước đi. Đầu tiên, ở 23′ của giai đoạn bổ sung, Ít hơnáo sơ mi mười Con hổ thực hiện quả đá phạt trực tiếp, bóng chạm hàng rào và cướp đi mọi cơ hội cản phá của thủ môn Romero.

Sau đó, ở phút 36′, với lucas tóc vàngđi qua vạch vôi của đội Venezuela, và khi thủ môn rời khỏi Puerto Cabellođã chơi với phong cách tuyệt vời, để ghi bàn thắng thứ ba cho Tigre trong trò chơi, và đưa ra những con số cuối cùng cho trận đấu.

Academia Puerto Cabello x Tigre – Bây giờ thì sao?

Ô Con hổ hướng sự chú ý của bạn đến Giải vô địch Argentinavà sẽ cố gắng giành thêm ba điểm trong cuộc cạnh tranh với Những chàng trai già của Newell, tại nhà, Chủ nhật tới (7), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia). đã là Puerto Cabello trở lại sân đấu với Caracaslúc 21:30, tại nhà, lúc giải vô địch Venezuelacũng vào Chủ nhật, nhưng lúc 21:30.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *