Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Marabá Eagle vs Fortaleza trực tiếp, vào thứ Tư tới (26), trong một trận đấu tay đôi có giá trị cho giai đoạn 3 của cúp Brazil. Trận đấu diễn ra lúc 19h30 (giờ Brasilia), tại Estádio Mangueirão, Belém, Pará. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Águia de Marabá vs Fortaleza trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 26 tháng 4 năm 2023
  • Thời gian: 20:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Mangueirão, Belem, Pará
  • Truyền trực tuyến: Trên Amazon Prime Streaming

Thông tin trực tiếp Águia de Marabá vs Fortaleza mới nhất

Ô Đại bàng Marabá đã gặp bất lợi trong cuộc đọ sức đầu tiên và có một nhiệm vụ gần như bất khả thi để chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Đội đã chịu thất bại 6-1 trong cuộc đọ sức trước đó, giờ họ cần ghi ít nhất năm bàn thắng và không để thủng lưới bàn nào để đi đến loạt sút luân lưu quyết định. Bởi vậy, dù có được sự ủng hộ của người hâm mộ nhưng đội bóng này lại có một kết quả khá khó đảo ngược.

Đội ngũ của Sức mạnh, mặt khác, nó đã vươn lên về phong độ và đến từ những pha va chạm tốt. Sau lợi thế tốt được xây dựng trên sân nhà, các Vojvoda Ra sân với tâm thế đảm bảo một kết quả tốt khác, dù có lợi thế lớn, đội chủ sân Ceará phải lao vào tìm kiếm một khúc khải hoàn nữa.

Đội hình dự kiến ​​của Águia de Marabá x Fortaleza

Đối với cuộc đấu tay đôi, Đại bàng Marabá không có tham ô được xác nhận. Vì vậy, đội chủ nhà phải ra sân với đội hình giống như trận đầu tiên. Vì vậy, khả năng leo thang của chim ưng nó phải là Axel Lopes; Bruno Limão, Davi, Concrete và Evandro; Castrão, Balloon Marabá, Danilo Cerqueira và Adauto; Đi lang thang và Luân Parede. Kỹ thuật viên: Mathhaus Sodre.

Đối với việc so sánh thép ba màu cũng không có tham ô, tuy nhiên, do lợi thế tốt nên có nghi ngờ nếu huấn luyện viên Vojvoda sẽ đi với đội hình xuất phát đầy đủ. Tuy nhiên, đội hình nhiều khả năng sẽ giống đội đã chơi ở trận lượt đi. được với Fernando Miguel; Tinga, Britez, Titi và Bruno Pacheco; Lucas Sasha, Caio Alexandre và Tomás Pochettinho; Moses, Lucero và Thiago Gallardo. Kỹ thuật viên: Juan Pablo Vojvoda

Trận đấu giữa Águia de Marabá vs Fortaleza diễn ra lúc mấy giờ?

Trận đấu dự kiến ​​diễn ra lúc 19h30 (giờ Brasilia), tại Estádio Mangueirão, Belém, Pará.

Trận đấu giữa Águia de Marabá x Fortaleza sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát trực tuyến Thủ tướng Amazon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *