Tháng Chín 25, 2023
Công khai/Atletico Paranaense

Albert Valentine sẽ sớm tiếp quản một trong những đội bóng vĩ đại của bóng đá Brazil. Huấn luyện viên 48 tuổi đã ở trong CSA mùa giải trước, và với việc Azulino xuống hạng Serie C giải vô địch Brazil, huấn luyện viên đã bị sa thải và không có câu lạc bộ nào kể từ đó. Người chuyên nghiệp bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là huấn luyện viên của các hạng mục cơ bản của cây cọvà từ đó đến đây, anh ấy thêm một số đường chuyền cho các câu lạc bộ khác trên đấu trường quốc gia, chẳng hạn như thực vật, Hawai, xứ Basque, Điền kinh ParanaenseNó là cuiabá.

Là một trong những huấn luyện viên của thế hệ mới nổi bật nhất trên trường quốc gia, Albert Valentine miễn phí trên thị trường và đã thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ lớn, những người đang tìm kiếm những lựa chọn mới trong chỉ huy kỹ thuật, và những người nhìn công việc của huấn luyện viên trẻ với con mắt tốt. Một trong những đội phát triển nhất trong những năm gần đây và đang xem xét thuê một huấn luyện viên trẻ cho vị trí của câu lạc bộ là Atlético Goianiense, người đã có một quyết định đáng ngạc nhiên là sa thải Mozart Santos từ vị trí của mình, sau bảy trận đấu với tư cách là huấn luyện viên của đội.

Chủ tịch của rồng, Adson Batistađã nói riêng với cổng thông tin bóng đá trong tĩnh mạchtiết lộ rằng câu lạc bộ đang đàm phán với huấn luyện viên, nhưng hiện tại vẫn chưa có gì được chốt liên quan đến việc tuyển dụng của anh ấy.

Tạm thời, đội Alberto Valentim có thể giành chiến thắng ở Série B

Đang chờ định nghĩa của các cuộc đàm phán giữa Atlético Goianiense và Alberto Valentim, người rồng chơi vào thứ ba này, chống lại Chapecoense cho vòng 4 của Giải vô địch Serie B Brazil. Ô đỏ đen goiano đã thắng với tỷ số 2 x 1 khi chơi trên sân nhà, tại sân vận động Antônio Accioly, và với 8 điểm giành được, anh ấy đã giành vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng Brasileirão. Đội được chỉ huy bởi huấn luyện viên tạm thời, Anderson Gomes. Các bàn thắng của đội chủ nhà được ghi bởi Gustavo Coutinho Nó là Rodrigo Soarestrong khi Gabriel Xavier ghi bàn thắng duy nhất đĩa trong tro choi.

Ở vòng tiếp theo, rồng sẽ đối mặt với London, một lần nữa trên sân nhà, cho vòng 5 của cuộc thi quốc gia. Trận đấu diễn ra tại sân vận động Antônio Accioly, lúc 8 giờ tối, Thứ Hai (8).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *