Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượngThể thao

Còn được biết là “Tên cướp Bull”, Aloísiokẻ tấn công của Mỹ Mineirođã là một trong những điểm nổi bật của Con thỏvà kể từ khi đến câu lạc bộ, anh ấy đã là tiền đạo chủ lực của đội được huấn luyện bởi Vagner Mancinivà rằng năm nay đã quản lý chức vô địch của Giải vô địch Mineirothua trận chung kết với Atlético Mineiro.

Trong chiến dịch cấp bang, cầu thủ này đã ghi 4 bàn sau 9 trận và rất quan trọng đối với đội. Tiết lộ trong các loại cơ sở của bang hội vào năm 2007, tiền đạo 34 tuổi này đã có một thời gian tuyệt vời ở Figueirense giữa năm 2011 và 2012, điều này đã khiến hội đồng quản trị của Sao Paulo đã ký với anh ta vào năm 2013 để tranh chấp giải vô địch Brazil của năm đó.

Cho São Paulo Tricolor, Aloísio anh ấy đã trải qua những khoảnh khắc tốt và xấu, nhưng nhìn chung, đoạn đường của anh ấy rất tích cực cho đội Morumbi. Sau 51 trận đã đấu, tiền đạo này ghi 17 bàn và có 7 pha kiến ​​tạo. Tổng cộng trong sự nghiệp, cầu thủ này đã chơi 368 trận, ghi 148 bàn và có 46 đường kiến ​​tạo khác. Với thể lực, tốc độ và khả năng di chuyển tuyệt vời, dù tuổi đã cao nhưng vận động viên này đã chứng tỏ mình vẫn còn củi để đốt, và trong Mỹ Mineiro đã có những màn trình diễn tuyệt vời.

Bởi con thỏ, Aloísio anh ấy đã ghi 10 bàn sau 42 trận đã đấu, và trong số này có 24 trận có tên trong đội hình xuất phát của đội. Ngay cả khi ngồi dự bị trong một số trận, cầu thủ này vẫn là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội Minas Gerais trong mùa giải. Ngoài ra, vận động viên này có 4 pha kiến ​​​​tạo và mất trung bình 145 phút để ghi bàn khi anh ấy có mặt trên sân, tức là cứ hai trận đã chơi thì có khoảng một bàn thắng.

Aloísio nổi bật cho América Mineiro ở Copa do Brasil

Ô Con thỏ cũng lọt vào vòng 16 đội cúp Brazil sau khi xóa Kỳ nhông mới, từ Rio de Janeiro. Ở trận lượt đi, đội Minas đã thắng với tỷ số 2 x 1 trên sân khách, và cuối tuần này, đội bóng đến từ Rio de Janeiro đã phải nhận thất bại 5 x 0 vang dội, với hai bàn thắng được ghi bởi Aloísiomột ở 30′ và một ở 40′ của giai đoạn bổ sung.

Đối thủ tiếp theo của Mỹ Mineiro trong cuộc thi sẽ được xác định bằng cách rút thăm vào thứ Ba tới, khi CBF, tại trụ sở chính, sẽ bốc thăm các trận đấu cho giai đoạn tiếp theo của giải đấu triệu phú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *