Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Amazonas vs Mỹ-RN trực tiếp vòng 2 Brasileirão Loạt C2023. Trận đấu diễn ra tại sân vận động Carlos Zamith, ở Manaus, bang Amazonas. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (6), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Amazonas vs América-RN trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 6 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 4 giờ chiều (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Carlos Zamith, Manaus, Amazonas.
  • truyền trực tuyến: DAZN và Nosso Futebol (SKY và Claro TV).

Thông tin mới nhất trận Amazonas vs América-RN sống

Ô amazon, một câu lạc bộ trẻ đến từ khu vực phía Bắc, được thành lập vào năm 2019, mới tròn 3 năm tuổi và đang bắt đầu gặt hái những thành quả huy hoàng. Câu lạc bộ từ Amazonas đã giành được danh hiệu tiểu bang đầu tiên vào năm 2023. aurineblack đã có một chiến dịch xuất sắc với 10 trận thắng, ba trận hòa và chỉ một trận thua. Với điều đó, đội manauara đã giành được một vị trí cho Cúp bóng đá Brazil 2024.

Tuy nhiên, màn ra mắt dòng C nó khác với mong đợi. Ô amazon đã đến bang Santa Catarina, để đối mặt với cộc cằnvà bắt đầu cuộc thi bằng chân sai. Ô aurineblack thua 1 x 0thậm chí chơi với một người chơi nữa, trong suốt 40 phút thi đấu.

Ô Mỹ-RN đã trải qua một tình huống tương tự như đối thủ của mình trong vòng 2 của dòng C. Điều này là do mecao thua trong trận ra mắt cũng với nhiều người chơi hơn trong trận đấu. Ô Đội Potiguar nhận Ypiranga và thua 2 x 1. Ngoài ra, đội đến từ Rio Grande do Sul đã có hai lần bị đuổi khỏi sân trong trận đấu và dù vậy, họ vẫn rời Arena das Dunas với ba điểm.

Tuy nhiên, phần còn lại của mùa giải đã khác đối với Mỹ-RN. Ô Alvirubo là ở cuối của Chức vô địch thuốc bắcchống lại ABC, và hai trò chơi chưa được chơi. Trong các giai đoạn trước của nhà nước, mecao thắng chín trong số 13 trận.

Đội hình dự kiến ​​của Amazonas x America-RN

Đội hình có khả năng của Amazon: Fabian Volpi; Yuri Ferraz, Thiago Spice, Victor Sallinas và Renan Castro; Phillipe Guimarães, Júlio Rusch, Rafael Tavares và DG; Ruan và Sassa. Kỹ thuật viên: Raphael Lacerda.

Tham ô Amazon: không hiểu biết.

Đội hình có khả năng của Mỹ-RN: Bruno Pianissolla; Everton, Édson Silva, Luiz Paulo và Jean Pierre; Araújo, Guedes, Elvinho và Iago; Wallace Pernambucano và Kaio Nunes. Kỹ thuật viên: Thiago Carvalho.

Tham ô Mỹ-RN: không hiểu biết.

Lịch sử đối đầu giữa Amazonas x América-RN là gì?

Đây sẽ là trận đấu đầu tiên giữa amazon Nó là Mỹ-RN.

Trận đấu Amazonas x América-RN sẽ diễn ra ở đâu?

trận đấu giữa amazon Nó là Mỹ-RN sẽ có mặt tại sân vận động Carlos Zamith, ở Manaus, bang Amazonas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *