Tháng Tư 21, 2024
Tiết Lộ / FNV

Kiểm tra nơi để xem America-MG vs Athletico-PR trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ 10 của Giải vô địch Serie A Brazil. Đội ngũ của Mỹ-MG nhận được thể thao-PR Chủ nhật tuần này (11), lúc 11 giờ sáng (giờ Brasilia), tại Estádio Mineirão, Belo Horizonte, MG. Sự ra đi có thể đi kèm với sự phục vụ của trả cho mỗi lần xem buổi ra mắt.

America-MG vs Athletico-PR trực tiếp và trực tuyến

 • Ngày: Ngày 11 tháng 5 năm 2023
 • Thời gian: 11 giờ sáng (giờ Brasilia)
 • Sân vận động: Khai thác mỏ, Belo Horizonte, MG
 • Truyền trực tuyến: ra mắt

thông tin mới nhất từ America-MG vs Athletico-PR sống

Trò chơi cuối cùng của Mỹ-MG đó là chiến thắng trên sân nhà với tỷ số 2 x 0 trước triệu phúcho vòng 5 của Nam Mỹ. Với kết quả này, đội Minas Gerais đang đứng ở vị trí thứ 3 tại bảng F với 7 điểm, 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, ghi được 10 bàn thắng và để lọt lưới 7 bàn.

Đối với giải vô địch quốc gia, đội đang đứng ở vị trí thứ 18 trong giải vô địch, với bảy điểm, hai trận thắng, một trận hòa và sáu trận thua, ghi được chín bàn thắng và để thủng lưới 20 bàn. Trận đấu cuối cùng của đội cho giải vô địch Brazilđã đi ngược lại Côrintôtrên sân nhà, nơi họ thắng với tỷ số 2 x 0.

Trò chơi cuối cùng của thể thao-PR đó là với chiến thắng, ở nhà, chống lại Tự docho vòng 5 của những người giải phóng. Như vậy, đội đã kết thúc vòng đấu ở vị trí số 1, với 10 điểm, với ba trận thắng, một trận hòa và một trận thua, ghi được sáu bàn thắng và để thủng lưới bốn bàn.

Đối với giải vô địch quốc gia, đội đang đứng ở vị trí thứ 7 với 15 điểm, 5 trận thắng, không hòa và 4 trận thua, ghi được 12 bàn thắng và để thủng lưới 11 lần. Trận đấu cuối cùng của đội cho giải vô địch Brazilđã đi ngược lại thực vậttrên sân nhà, nơi họ thắng với tỷ số 1 x 0.

Đối với giải vô địch quốc gia, đội đứng ở vị trí thứ 12, với 12 điểm, ba trận thắng, ba trận hòa và ba trận thua, ghi được chín bàn thắng và tám bàn thua. Trận đấu cuối cùng của đội cho giải vô địch Brazilđã đi ngược lại Quốc tếtrên sân nhà, nơi họ hòa 1-1.

thất bại của thánh ở Vila Belmiro vào thứ Ba tuần này (ngày 6), đây là lần đầu tiên kể từ năm 1989, khi anh ta bị đánh bại bởi độc lậpcho siêu cúp những người giải phóng.

Cho đến nay đã có 23 trận đấu giữa America-MG vs Athletico-PR. Như vậy, mỗi đội đã thắng tám lần và hòa bảy lần. Cho đến nay, cuộc đối đầu giữa hai đội đã có 76 bàn thắng, trong đó 39 bàn thể thao-PR và 37 của Mỹ-MG.

Đội hình có thể có của America-MG vs Athletico-PR

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của América-MG: Gabriel; Jean Pedroso, Henrique và Vilar; Natanael, Liziero, Bruno Gomes, Marcelino Moreno và Jamerson; Robson và Ze Roberto. Kỹ thuật viên: Antonio Carlos Zago.

Tham ô Mỹ-MG: trong bộ phận y tế, các đùi nổi bật: Thiago Dombroski, Willian Farias và Kaio César, những người không nên đối mặt thánh. Đội cũng sẽ không tính đến Thủ tướng, Cadorini, Juan Díaz, William Pottker và Sidnei, những người vắng mặt, ngoài Bruno Viana và Kuscevic bị treo giò.

Đội hình dự kiến ​​của Athletico-PR: Gioan Phaolô; Nathan, Messias, Luiz Felipe và Lucas Pires; Alison, Dodi và Lucas Lima; Mendoza, Marcos Leonardo và Soteldo. Kỹ thuật viên: Odair Hellmann.

Tham ô Athletico-PR: Ô không nên chỉ dựa vào tiền đạo Lucas Bragabị thương.

trọng tài trận đấu

Kiểm tra danh sách trọng tài cho trận đấu giữa America-MG vs Athletico-PR sống.

 • Trọng tài: Joao Vitor Gobi
 • Trợ lý trọng tài 1: Bruno Raphael Pires (FIFA)
 • Trợ lý trọng tài 2: Evandro de Melo Lima
 • Trọng tài thứ tư: Michel Patrick Costa Guimaraes
 • cố vấn: Cleiber Elias Leite
 • Trọng tài video: Daiane Muniz (FIFA)
 • AVAR: Alberto Poletto Masseira
 • Trợ lý trọng tài Video 2: Thayslane de Melo Costa (FIFA)
 • Người quan sát VAR: Hilton Moutinho Rodrigues

trận đấu giữa mấy giờ America-MG vs Athletico-PR?

trận đấu giữa America-MG vs Athletico-PR được lên lịch vào Chủ nhật tuần này (11), lúc 11 giờ sáng (giờ Brasilia)

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? America-MG vs Athletico-PR sống?

Cuộc đối đầu giữa America-MG vs Athletico-PR sống sẽ ở Mineirão, Belo Horizonte, MG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *