Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng thể thao

Thứ Tư tuần này (5), từ 21:30 (giờ Brasilia), Mỹ-MG vs Corinthians đối mặt với nhau trong Đấu Trường Độc Lậptrong một trận đấu hợp lệ cho trận lượt đi của vòng tứ kết cúp Brazil. Trận đấu có mọi thứ diễn ra khá cân bằng, phần lớn là do những khoảnh khắc giống nhau mà hai câu lạc bộ đã trải qua trong mùa giải.

Được nhiều người chỉ định là người yêu thích trong trận đấu, Côrintô sống trong một giai đoạn tồi tệ. Ngoài thời điểm sóng gió của đội, người cầm lái cũng chú ý đến việc nhìn lại lịch sử chống lại Mỹ-MG. Bất cứ ai nghĩ rằng alvinegro có một lợi thế rất lớn. Những con số cho thấy sự cân bằng và cạnh tranh khốc liệt giữa các câu lạc bộ.

América-MG vs Corinthians: nhìn lại lịch sử

Xuyên suốt lịch sử, Mỹ-MG vs Corinthians đối mặt với nhau 21 lần. Tuy ngắn nhưng ưu điểm là người cầm láingười đã thắng tám lần trước sáu trong số Con thỏ. Vẫn còn bảy trận hòa. Về số bàn thắng ghi được, Alvinegro Paulista cũng thắng: 27 bàn đến 21.

Tuy nhiên, nếu chúng ta xem xét năm cuộc đọ sức gần đây nhất giữa Mỹ-MG vs Corinthiansngười hâm mộ của Con thỏ mỉm cười từ tai này sang tai khác. Đội bóng đến từ Minas Gerais đã có 2 chiến thắng (chính xác là 2 trận gần nhất), 1 trận hòa và chỉ để thua 1 trận.

Khi chúng tôi chỉ tính đến các trò chơi có lệnh trường của Mỹ-MGđó là trường hợp vào thứ Tư tuần này (5), Coelhao cũng lợi dụng. Trong 11 trận đấu, đội chủ nhà thắng 5 thua 2. Côrintôđể lại bốn trận hòa.

América-MG x Corinthians: khoảnh khắc của các đội trong mùa giải

Như đã đề cập, các mùa của Mỹ-MG Nó là Côrintô rất giống nhau cho đến nay. tại giải vô địch BrazilÔ Con thỏ đội phó đèn lồng cay đắng, với chín điểm bị chinh phục, trong khi người cầm lái đang ở vị trí thứ 16, với 12. Bị loại ở vòng bảng của những người giải phóngÔ người cầm lái sẽ thi đấu vòng lặp lại (trước vòng 16) của Copa Sudamericana. Paulistas sẽ phải đối mặt với Trường đại họctừ Peru.

phó lãnh đạo của bảng F từ Nam MỹÔ Mỹ-MG cũng sẽ thi đấu trận play-off của giải đấu. Các chỉ huy của Vagner Manicini sẽ có truyền thống cổ áo, từ Chile, phía trước. Trong 5 trận gần nhất của mùa giải, đội chủ sân Belo Horizonte có 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua. Ô Côrintôlần lượt thắng hai lần, thua hai lần và hòa một lần trong cùng phần thi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *