Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem thông tin chính về America-MG vs Cuiabá trực tiếp, trận đấu hợp lệ cho vòng 4 của giải đấu Brasileirão Serie A 2023. Trận đấu diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (7), lúc 11 giờ sáng (giờ Brasilia), tại Estádio Independência.

America-MG vs Cuiabá trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 07 Tháng Năm, 2023
  • Thời gian: 11 giờ sáng (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sự độc lập
  • Truyền trực tuyến: ra mắt

Thông tin trực tiếp mới nhất về America-MG vs Cuiabá

Đối với cuộc đối đầu chống lại cuiabáÔ Mỹ-MG không sở hữu người chăn cừu có sẵn. Hậu vệ nhận thẻ vàng thứ 3 đối với thánh. Bằng cách này, đội hình ban đầu có thể tin tưởng vào Iago Maidana Nó là Ricardo si-va trên tuyến phòng ngự.

Cho đến bây giờ, benitez Nó là Felipe Azevedongười đã ra đi sớm trong cuộc đối đầu với triệu phú, không quan tâm và nên có trong danh sách liên quan. Hơn nữa, Vagner mancininhận xét về giai đoạn hiện tại của đội trong Brasileirão Serie A 2023:

“Chúng tôi đã có một điểm quan trọng để tiếp tục tham dự Giải vô địch Brazil. Chủ nhật là một trận đấu khó khăn khác, đặc biệt là bởi vì chúng tôi đã đạt đến trình độ không còn là trận đấu dễ dàng nữa và điều đó rất quan trọng”.

hậu vệ Marlon bị đập vào mũi ở vòng trước nên đầu tuần này, hậu vệ này bị nghi ngờ cho cuộc đối đầu với Mỹ-MG. Tuy nhiên, vào thứ 5 (4) tuần này, vận động viên đã có mặt tại CT và tập luyện bình thường cùng các thành viên còn lại trong đội.

Mặt khác, đội có một vấn đề ở phía bên trái, sau tất cả, Patrick Nó là người nhỏ bé không có sẵn. Patric Calmon bị treo giò sau khi bị đuổi khỏi sân bang hộiNó là người nhỏ bé đang hồi phục sau chấn thương đầu gối nghiêm trọng.

Lựa chọn đá hậu vệ trái là cầu thủ trẻ rikelme, mới 19 tuổi. Ở mùa giải 2023, hậu vệ này đã chơi 5 trận với đội chính của Mỹ-MG, với sự hỗ trợ chống lại São Raimundo-RRcho giai đoạn 1 của Cúp bóng đá Brazil 2023.

Đội hình dự kiến ​​América-MG vs Cuiabá

Đội hình Mỹ-MG: Matheus Cavichioli; Nino Paraíba, Iago Maidana, Ricardo Silva và Marlon lopes; Juninho và Ale; Everaldo, Emmanuel Martínez (Benítez), Felipe Azevedo (Gonzalo Mastriani); Aloísio. Kỹ thuật viên: Vagner Mancini.

Tham ô Mỹ-MG: Éder bị đình chỉ thi đấu.

Đội hình Cuiabá: Walter; Matheusinho, Marllon, Alan Empereur và Rikelme; Filipe Augusto và Raniele; Jonathan Cafu, Ceppelini và Emerson Negueba; Deyverson. Kỹ thuật viên: Ivo Vieira.

Cuiabá tham ô: Patric và Uendel không có.

Đội nào có lợi thế hơn trong trận đấu?

Ô Mỹ-MG là yêu thích trong trận đấu Chủ nhật này (7).

Cuiabá đã thắng ở Minas Gerais chưa?

Trong một trận đấu hợp lệ cho Brasileirão Série B 2020Ô cuiabá giành được Mỹ-MG với tỷ số 1 x 0, tại Independência.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *