Tháng Mười Hai 9, 2023
Biểu tượng

Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) đã xác định rằng họ sẽ đợi câu trả lời của HLV người Ý Carlo Ancelotti cho đến cuối tháng 5 để biết liệu ông có tiếp quản ĐTQG Brazil hay không.như được xuất bản bởi UOL. Huấn luyện viên trưởng hiện tại Real Madrid Đó là “Kế hoạch A” Brazilnhưng trong trường hợp nó không thành công, bốn cái tên được xác định, theo tờ báo tiếng Anh thể thao.

người Bồ Đào Nha Jorge Jesus (Fenerbahçetừ Thổ Nhĩ Kỳ), Jose Mourinho (Trái thạch lựutừ Ý) và Abel Ferreira (cây cọ) là “Kế hoạch B”, cũng như Fernando Dinizcảm giác huấn luyện viên của Fluminense trong bóng đá Brazil cho chiến dịch ở Brasileirão 2022 và sự khởi đầu áp đảo của năm đó.

Theo tờ báo, CBF đang thực hiện “một cuộn để suy ra nó (Ancelotti)” và một nguồn tuyên bố rằng Brazil có thể hành động vào ngày tiếp theo FIFAvào tháng sáu, vẫn còn với Ramón menezes như tạm thời và đợi cho đến khi Vòng loại Nam MỹTrong tháng Chín.

“Vào tháng 6, chúng tôi không cần huấn luyện viên, chúng tôi có thể đợi đến vòng loại, nhưng chúng tôi cần biết để kích hoạt kế hoạch B”, anh ấy nói với Các Khỏe mạnh.

Một trở ngại là hợp đồng của người Ý với Real Madridkéo dài đến tháng 6 năm 2024 và Ancelotti đã tuyên bố trong các cuộc phỏng vấn rằng anh ấy muốn gắn bó với nó cho đến cùng. Tuy nhiên, kết quả sẽ là một yếu tố quyết định trong việc này.

Đội bóng thành Madrid bị tụt lại trong cuộc tranh chấp danh hiệu vô địch giải đấu Tây Ban Nha với 11 điểm ít hơn đối thủ barcelona. Mặt khác, nó nằm ở cuối Cúp Tây Ban Nhasẽ được chơi vào ngày 6 tháng 5 với osasunavà vào bán kết giải vô địchđấu tay đôi được đánh dấu bằng thành phố Manchestertừ Anh, vào ngày 9 và 17 tháng 5.

Trò chơi tiếp theo cho đội tuyển Brazil là gì?

MỘT đội Brazil chơi trận đầu tiên sau Tite vào ngày 25 tháng 3, dưới thời tạm quyền Ramón menezes, huấn luyện viên dưới 20 tuổi. Trận đấu kết thúc với tỷ số thua 2-1 trước Ma-rốc.

Vào tháng 6, cam kết tiếp theo của Braziltừ ngày 12 đến ngày 20, với vị trí và đối thủ vẫn chưa được xác định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *