Tháng Tư 21, 2024
Cesar Greco/Palmeiras

Ô cây cọ đã đổ mồ hôi, đã chiến đấu rất nhiều và, một cách anh dũng, lội ngược dòng ngoạn mục tại Copa Libertadores. Vào đêm thứ Tư tuần trước (7), trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 5 của Nhóm CÔ Alviverde bước vào giờ nghỉ để thua 2-0 trước Barcelona của Guyaquil. Sang hiệp 2, thầy trò HLV Abel Ferreira đã thay đổi hoàn toàn thế trận của họ, ghi bốn bàn thắng và giành chiến thắng đưa câu lạc bộ vào vòng 16 đội khác của giải đấu cấp châu lục.

Chỉ huy, nhạc trưởng và lãnh đạo của đội Palmeiras, Abel Ferreira là nhân vật nổi tiếng nhất trong số những người hâm mộ cứu hộ sau chiến thắng trở lại của đội trong Công viên Allianz. Từng vô địch nhiều lần cho câu lạc bộ, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã viết một chương đẹp đẽ khác trong lịch sử của ông tại học viện.

Palmeirense đánh bại Abel Ferreira trong lưới

Ngoài quà tặng trong Công viên AllianzFan cũng ‘tan chảy’ vì Abel Ferreira trên các mạng xã hội. Những tin nhắn như “Anh ấy có một kế hoạch”, “Thật là một người đàn ông! Thật là một kỹ thuật viên”, “Tôi yêu bạn, Abel”, “Hợp đồng trọn đời cho anh ấy” đã chiếm lĩnh trang chính thức của cây cọ. Cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn kiên định và mạnh mẽ trong việc tìm kiếm danh hiệu thứ ba của mình cúp giải phóng BẰNG Alviverde.

Abel Ferreira đến cây cọ vào tháng 10 năm 2020. Kể từ đó, huấn luyện viên 44 tuổi đã phá vỡ những kỷ lục lịch sử, giành được những chiến thắng đáng kể và nâng cao nhiều danh hiệu trước Thịt lợn. Trong vòng chưa đầy ba năm ở câu lạc bộ, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã giành được những danh hiệu sau: cúp giải phóng (2x), Cúp thế giới Brazil, Recopa Nam Mỹ, siêu cúp Brazil, giải vô địch Brazil Nó là paulistan (2x).

Palmeiras tập trung vào Brasileirão và có một trận đấu kinh điển phía trước

Nếu không cúp giải phóng Ô cây cọ TRONG abel diễn ra tốt đẹp, điều tương tự cũng có thể nói về tình hình của câu lạc bộ trong giải vô địch Brazil. Phó trưởng BTC sự kiện với 19 điểm chinh phục được xanh tươi tìm kiếm một chiến thắng trong cuộc hẹn tiếp theo cho cuộc thi dành cho những người biết cách đứng đầu bảng xếp hạng.

Chủ nhật tuần này (11), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), Sao Paulo vs Palmeiras đối mặt với nhau trong Morumbitrong một cuộc đấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ 10 của người nước Brazil. TV Globo (kênh mở) và Premiere (trả tiền cho mỗi lần xem) phát sóng Sốc-King sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *