Tháng Tư 20, 2024
Tiết Lộ / FNV

Thứ Năm tuần này (8), Aparcidense vs Brusque ra sân trong một trận đấu hợp lệ cho hiệp thứ 7 của Brasileirão Série C 2023. Vì vậy, cuộc đối đầu diễn ra trên bãi cỏ của Estádio Aníbal Batista de Toledo, ở Aparecide de Goiânia. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 19h (giờ Brasilia). Điều đó nói rằng, bạn có thể làm theo cùng Aparcidense vs Brusque trực tiếp trên kênh Bóng đá của chúng tôi.

Aparecidense vs Brusque trực tiếp và trực tuyến

  • Giai đoạn / Giải đấu: Trực tiếp Aparecidense vs Brusque – Vòng 7 – Brasileirão Série C 2023
  • Ngày: ngày 8 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Aníbal Batista de Toledo, Aparecida de Goiânia / GO
  • truyền trực tuyến: bóng đá của chúng tôi
Aparecidense x Brusque trực tiếp và trực tuyến: xem ở đâu, lịch thi đấu và đội hình của Brasileirão Série C 2023

06/08/23 – 19:00

Aparecidense x Brusque trực tiếp và trực tuyến: xem ở đâu, lịch thi đấu và đội hình của Brasileirão Série C 2023

Aparecidense – Brusque

Brazil Serie C – Annibal Batista de Toledo

ca thứ 7

Thông tin trực tiếp Aparecidense vs Brusque mới nhất

MỘT từ Aparecida đã thể hiện tốt trên sân, nhưng kết quả cuối cùng không được chuyển thành chiến thắng. Như vậy, đội tuyển Goiás đã sẩy chân ở những trận quan trọng và tụt dốc thảm hại ở đầu bảng ngay từ đầu giải. Điều đó nói rằng, đội có sáu điểm và chiếm vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng. Brasileirão Série C 2023.

Trong tình hình hiện nay, các tắc kè hoa goiano chống xuống hạng; và tại thời điểm này chiến đấu để rời khỏi vùng dính. Trong cuộc hẹn cuối cùng của anh ấy cho Brasileirão Serie CCác từ Aparecida đã đến Erechim và thăm Ypiranga-RS. Anh ấy đã trở lại với một chiến thắng trên đất Gaucho và ba điểm tiếp thêm sinh lực trong túi của mình.

Cuối cùng, đội được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Moacir nhỏ đã không xác nhận bất kỳ hành vi tham ô nào trong đội của mình. Cùng với đó, các từ Aparecida nên có đầy đủ lực lượng cho vòng này Brasileirão Serie C.

Mặt khác, các cộc cằn đang trải qua giây phút chao đảo, sau màn khởi đầu thi đấu rất thuyết phục. Như vậy, Quadricolor đã giành được 8 điểm cho đến thời điểm này và chiếm vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng của Brasileirão Loạt C2023.

Với dàn diễn viên tiềm năng và hiện tại đang là á quân, vịt trời bốn màu vẫn chưa cất cánh trong cạnh tranh; điều này gây ra một số khó chịu cho đội đến từ Santa Catarina. Nhân tiện, điều đáng ghi nhớ là câu lạc bộ đã tranh chấp Serie B trong mùa giải trước, và bị xuống hạng ba.

Điều đó nói rằng, các cộc cằn đến từ một chiếc cà vạt ở nhà với đèn pin chèo thuyền trong vòng thi cuối cùng. Trên hành trình này, huấn luyện viên Luizinho Lopes nó có toàn bộ dàn diễn viên tùy ý sử dụng và phải chọn người giỏi nhất trong đội bốn màu.

Đội hình dự kiến ​​Aparecidense vs Brusque

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Aparecidense: Pedro Henrique; David, Vanderlei, Leo Rigo và Matheus Leal; Felipe Manoel, João Pedro và Calyson; João Diogo, Du Fernandes và Alex Henrique. Kỹ thuật viên: Moacir Junior.

Vắng mặt từ Aparecidense: không có tham ô được xác nhận.

Đội hình dự kiến ​​của Brusque: Matheus Nogueira; Toty, Everton, Wallace và Airton của Đức; Rodolfo, Madison và Diego Tavares; Everton Bala, Cleo Silva và Guilherme Queiroz. Kỹ thuật viên: Luizinho Lopes.

Tham ô thô bạo: không có tham ô được xác nhận.

Trận đấu giữa Aparecidense vs Brusque diễn ra lúc mấy giờ?

trận đấu giữa Aparcidense vs Brusque sống bởi Brasileirão Série C 2023 dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào Thứ Năm tuần này (8) lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa Aparecidense vs Brusque sẽ trực tiếp ở đâu?

Cuộc đối đầu giữa các đội bóng Aparcidense vs Brusque trực tiếp sẽ diễn ra trên bãi cỏ của Estádio Aníbal Batista de Toledo, ở Aparecida de Goiânia, trong nội địa của bang Goiás.

Đội hình dự kiến ​​của Brusque: Matheus Nogueira; Toty, Everton, Wallace và Airton của Đức; Rodolfo, Madison và Diego Tavares; Everton Bala, Cleo Silva và Guilherme Queiroz. Kỹ thuật viên: Luizinho Lopes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *