Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượng
Kể từ khi đến Flamengo, Jorge Sampaoli đã nói chuyện với ban quản lý và yêu cầu một số bản hợp đồng để cạnh tranh trong các giải đấu lớn của mùa giải, chẳng hạn như giải vô địch Brazil, những người giải phóng Nó là Tách đến từ Braxin. Một số doanh nhân thậm chí đã gặp gỡ với Marcos Brazilphó chủ tịch bóng đá, tuần trước, khi mengo đã ở Buenos Aires, để đối mặt với Cuộc đua, theo nhóm A, Những người giải phóng. Ngoài ra, một cầu thủ người Argentina sẽ đến sớm để củng cố đội hình. đỏ đen.

Argentina sẽ tăng viện cho Sampaoli ở Flamengo

Ngay đầu năm, ngày mồng 9 tháng giêng, Flamengo công bố đạt thỏa thuận với thủ môn người Argentina Agustatin Rossi. Theo thông tin từ nhà báo, sự xuất hiện của cầu thủ đã được lên kế hoạch vào ngày 1 tháng 7, nhưng nó có thể kết thúc trong dự kiến. Venê Casagrande. Hiện thủ môn này đã được đem cho mượn Al Nassr, đội cristiano ronaldoở Ả Rập saudi.

Vẫn theo nhà báo, thủ thành người Argentina nên cập bến Rio de Janeiro vào những ngày đầu tháng 6. Hơn nữa, kỹ thuật viên Jorge Sampaoli đã có thể liên lạc với người chơi, đưa ra một số hướng dẫn về cách sử dụng thủ môn trong mùa giải cho Mạnhão. Điều đáng nói là cầu thủ người Argentina yêu cầu các thủ môn của mình sử dụng chân trong những pha phát bóng của đội.

Tuy nhiên, pha xử lý của thủ môn là không tốt. đồng hương của sampaoli chỉ chơi ba trận với màu áo của Al Nassr, thủng lưới năm bàn. Ngoài ra, anh còn phải chịu sự chỉ trích gay gắt từ ban huấn luyện của câu lạc bộ Ả Rập, những người cho rằng cầu thủ này không có điều kiện thể chất lý tưởng. Bên cạnh đó, họ cũng phản đối màn trình diễn của anh ấy trước Rossi trong buổi tập.

Tuy nhiên, trong ngọn lửa, sự xuất hiện của bạn được chờ đợi nhiều. Điều này là do thủ môn Santos, cựu vận động viên điền kinh Paranaense, đã được tranh chấp bởi các cổ động viên đỏ-đen. Bao gồm cả những người trẻ tuổi Matheus Cunha, thủ môn của các loại cơ bản, đã được yêu cầu đảm nhận danh hiệu trong mục tiêu flamengo. Như vậy, thủ môn người Argentina đến với điều kiện được làm thủ môn chính của Jorge Sampaoli và có thể mang đến sự an toàn mà người hâm mộ yêu cầu từ các lựa chọn đội hình hiện tại.

Những con số của Rossi, bản hợp đồng mới cho Sampaoli

Rossi đến đàn em Boca năm 2017. Thủ môn thêm những đường chuyền qua Học sinh, Quốc phòng y Sự công bằng Nó là lanús, từ Argentina và anthofogasta, từ Chile. Tổng cộng, đã có 220 trận đấu chính thức trong sự nghiệp, theo mục đích. Ông đã chinh phục Giải vô địch Argentina trong ba lần, ngoài hai lần Cúp Liên đoàn Argentinacúp Argentina. bằng cách lựa chọn Ác-hen-ti-na, cũng đã giành được Nam Mỹ sub-20.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *