Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng

Màn trình diễn tuyệt vời của tiền vệ người Colombia John Arias khơi dậy sự quan tâm của thể thao, từ Bồ Đào Nha, kể từ tháng 10 năm ngoái, theo báo chí Bồ Đào Nha. Mới đây, họ tuyên bố rằng hàng công của CLB Lisbon nên đến ở kỳ chuyển nhượng tới, để thay thế cho khả năng ra đi của cầu thủ người Anh. Marcus Edwards cho câu lạc bộ thủ tướng liên đoàn.

Arias tham gia ống khói vào tháng 8 năm 2021 chỉ với 600.000 đô la (khoảng 3 triệu BRL vào thời điểm đó). Số tiền đảm bảo 50% quyền của cầu thủ với đội Laranjeiras, với câu lạc bộ người yêu nước, đến từ Colombia, giữ phần còn lại. Kể từ đó, tiền vệ này tỏa sáng và bảo vệ màu áo tam tài trong 103 trận, ghi 21 bàn và 27 đường kiến ​​tạo, giành 2 chiến thắng. Giải vô địch Carioca (2022 và 2023).

Với hợp đồng đến tháng 12 năm 2025, aria nên được thương lượng với số tiền trên 20 triệu euro, theo trang web của Bồ Đào Nha Bóng vào lưới.

Arias “phá vỡ im lặng” sau chiến thắng trước River Plate

Trò chơi cuối cùng của ống khóitrong đó anh ấy đã thắng 5 x 1 trước dòng sông Đĩatừ Ác-hen-ti-na, aria sống cả hai mặt của đồng tiền. Giai đoạn đầu, trong một pha chơi lùi về phần sân, trung vệ 25 tuổi nỗ lực cản phá nhưng để mất bóng vào tay cầu thủ người Uruguay. Nicolas TRONG ở đó Đi quađã phục vụ Lucas Beltran ghi bàn thắng gỡ hòa trong ba màu.

Mặc dù có lỗi, aria cảm thấy được ủng hộ bởi đám đông và dàn diễn viên trong phòng thay đồ. Cầu thủ người Colombia đã lội ngược dòng ở giai đoạn cuối và ghi hai bàn, bên cạnh một đường chuyền thành bàn. Cùng với đó, Jhon tuyên bố rằng “anh ấy đang ở đúng nơi, với những người phù hợp”, loại trừ những tin đồn về sự ra đi có thể xảy ra.

“Đó là một cái gì đó chứng minh những gì ống khói hôm nay, ngoài đội. Nhóm mà chúng tôi có thể thành lập thật đáng được chúc mừng, nó có một số chàng trai phi thường. Đó là điều không xảy ra. Khi mắc lỗi, rõ ràng mọi người đều rất run, nhưng khi bạn vào phòng thay đồ và nhìn thấy vấn đề này, bạn sẽ nghĩ rằng mọi người bị điên hoặc bạn rất ngạc nhiên. Đối với tôi, đó là khoảnh khắc mà bạn nói, ‘Tôi đang ở đúng nơi, với những người phù hợp và họ xứng đáng để tôi cố gắng hết sức’. Khi bạn có những người như vậy, tôi nghĩ Chúa sẽ ban thưởng. Chúng tôi đang gặt hái thành quả từ công việc của mình và những người làm việc ở đây”, anh ấy ca ngợi. aria.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *