Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng thể thao

Vào đêm thứ ba tuần này (02), ống khói nhận được tấm sôngtại Maracanãtrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 3 của Nhóm D từ cúp giải phóng. Ô ba màu đi tìm kiếm chiến thắng để giữ vững ngôi đầu bảng và đi tiếp vào vòng 16 đội của giải đấu cấp châu lục. Điểm nổi bật của đội carioca, John Arias chỉ ra rằng sự cổ vũ của người hâm mộ là yếu tố quan trọng giúp đội giành chiến thắng trước người Argentina.

“Tất cả chúng ta đều biết rằng sự trợ giúp và rung động bổ sung này khiến chiếc quạt rõ ràng mang lại cho chúng ta động lực. Đó là nhiên liệu bổ sung mà chúng tôi và trò chơi đôi khi cần. Và ngày mai sẽ không khác. Đó là một trò chơi sẽ đòi hỏi rất nhiều từ chúng tôi. Chúng tôi đang trông chờ vào sự ủng hộ của người hâm mộ và cố gắng thi đấu hết mình cho ngày mai để giành chiến thắng” -, cầu thủ người Colombia nói trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông của câu lạc bộ.

Với sáu điểm kiếm được và 100% thành công cho đến nay trong những người giải phóngÔ ống khói muốn ghi một chiến thắng khác để có một tình huống thoải mái trong Nhóm D. Ở vị trí thứ hai của khóa là Mạnh nhất (Bolivia), với ba điểm. tấm sông (3 điểm) và thể thao Cristal (0 điểm) hoàn thành việc phân loại.

Đội D Libertadores
Hạng nhất – Fluminense (6 điểm)
Hạng 2 – Người mạnh nhất (3 điểm)
Thứ 3 – River Plate (3 điểm)
Thứ 4 – Sporting Cristal (0 điểm)

Fluminense đến từ thất bại

Mặc dù trải qua một thời điểm xuất sắc trong mùa giải, ống khói đã kết thúc tình cờ vào cuộc hẹn cuối cùng của cô ấy. Trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 3 của giải vô địch Brazil, Ô ba màu thua 4 x 2 trước Fortaleza, tại Arena Castelão. Bất chấp thất bại, đội được chỉ huy bởi Fernando Diniz đứng thứ 5 trong cuộc thi quốc gia.

Trận thua cho pici ba màu dường như không làm rung chuyển ống khóingười vẫn tập trung và có động lực cho cuộc đấu tay đôi với tấm sông. Đám đông ba màu đã bán hết vé và sự mong đợi của hơn 65 nghìn người trong Maracanã Thứ Ba (02) tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *