Tháng Chín 22, 2023

Không có thời gian cho tiếc nuối thất bại ở trận đầu tiên chung kết Copa do Brasil, Flamengo lại biểu diễn vào sáng thứ Hai tuần này (18), tại Ninho do Urubu. Buổi tập luyện được đánh dấu bằng một bầu không khí nặng nề, giống như một sự thức tỉnh sau thất bại. Tuy nhiên, Arrascaeta và Luiz Araújo đã đưa ra những dấu hiệu cho thấy họ sẽ có mặt.

Các cầu thủ xuất phát đã tập luyện phục hồi trong phòng tập thể dục, như thông lệ sau trận đấu, trong khi đội dự bị ra sân với Sampaoli. Bộ đôi nói trên thậm chí còn có mặt trên bãi cỏ và chủ đề là các bài tập vật lý trị liệu. Sự phục hồi đã tiến triển tốt và kỳ vọng là tốt, nhưng chúng vẫn còn đáng nghi ngờ.

Chấn thương của Arrascaeta và Luiz Araújo cản trở Flamengo

Cả hai cầu thủ đều gặp vấn đề về thể lực trong cùng một trận đấu với Internacional vào cuối tháng 8. Họ có khoảng ba tuần để cố gắng hồi phục để chuẩn bị cho Copa do Brasil, mặc dù thời gian hồi phục theo quy định thường là ít nhất một tháng.

Arrascaeta và Luiz Araújo dính chấn thương bắp tay đùi trái. Như đã đề cập, cả hai đều đã làm việc trong lĩnh vực Ninho do Urubu nhưng hoạt động này được cơ quan y tế giám sát chặt chẽ. Họ vẫn chưa được phục hồi đội hình một cách hiệu quả.

Arrascaeta đã nghỉ thi đấu cho Flamengo từ ngày 26/8 (Ảnh: Icon Sport)

Arrascaeta công bố thông điệp khó hiểu sau thất bại

Ngay sau trận thua São PauloSampaoli và Gabigol Họ cho biết họ vẫn tin vào sự thay đổi cục diện của trận chung kết Cúp Brazil. Thậm chí, từ xa, Arrascaeta đã tham gia điệu nhảy và đăng tải thông điệp trên mạng xã hội: “Nếu bạn chưa bỏ cuộc, đó là vì bạn biết điều đó xứng đáng”.

Tất nhiên, bài báo chỉ ra sự trở lại ở trận lượt về, nhưng điều này sẽ chỉ được quyết định khi Flamengo hoàn tất chuyến đi đến São Paulo. Rubro-Negro đến thủ đô São Paulo vào thứ Bảy (23), một ngày trước trận đấu sẽ diễn ra ở Morumbi và trận đấu quyết định nhà vô địch Copa do Brasil.

Bóng đá trong tĩnh mạch

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *