Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượng thể thao

Ô thể thao-PR gặp đối thủ ở vòng 16 đội cúp giải phóng TRONG bốc thăm trúng thưởng Thứ Tư tuần này (5). sẽ là bolivar, đến từ Bolivia, trong các trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào tuần đầu tiên và tuần thứ hai của tháng 8. Chuyến đi sẽ ở độ cao gần 3000 mét so với La Paz, với lượt về tại Ligga Arena.

Khi đó, lịch bão đang bị thu hẹp, với đội còn sống trên ba mặt trận của mùa giải 2023. Hiện đang được huấn luyện bởi huấn luyện viên tạm thời Wesley CarvalhoBên cạnh đó những người giải phóngđội vào tứ kết cúp Brazil trong trận đấu vào thứ Tư tuần này (5). tại giải vô địch Brazilđội nơi làm việc vị trí thứ 9 với 20 điểm, kém G4 ba điểm.

Với tất cả những gì phía sau chúng tôi, cộng với sự khởi đầu của năm 2023 với Giải vô địch ParanáÔ Khỏe mạnh thêm nhiều trò chơi hơn đối thủ của nó trong những người giải phóng. Xem so sánh giữa các đội.

Athletico đá nhiều hơn Bolívar 15 trận nhưng phong độ không giảm

Ô SofaScorechuyên về thống kê thể thao, đưa đến bóng đá trong tĩnh mạch so sánh giữa Khỏe mạnh Nó là bolivar vào mùa giải 2023, cho thấy khoảng cách giữa lịch của Brazil và lịch của Bolivia.

Ở giữa từ Parana, Brasileirão, cúp Brazil Nó là những người giải phóngÔ bão đã chơi 40 lần, với 27 trận thắng, 5 trận hòa và chỉ 8 trận thua, chiếm 71% số điểm. Hàng công đã hoạt động tốt, với 71 bàn thắng được ghi trên 35 bàn thua. Paulo Turra bắt đầu với tư cách là huấn luyện viên của đội, nhưng đã rời đi vào tháng trước sau khi Felipão thay đổi câu lạc bộ paranaense bởi Atlético-MG.

Ô Khỏe mạnh giành được bang bất bại năm đó, một sự thật đã không xảy ra trong 87 năm. Ngay cả khi đó, màn trình diễn của câu lạc bộ không làm hài lòng người hâm mộ, những người đã chỉ trích rất nhiều Thổ Nhĩ Kỳ cho đến khi bạn khởi hành. Câu lạc bộ vẫn đang tìm kiếm một sự thay thế trong khi Wesley Carvalho “bẻ cành”.

đã là bolivarvới mùa giải bắt đầu vào tháng Hai và với khoảng cách giữa các trận đấu lớn hơn, tổng cộng chỉ có 25 trận đấu trong năm nay, ít hơn 15 trận so với mùa giải năm ngoái. rubro-negro. Trong khoảng thời gian này, có 14 trận thắng, 3 trận hòa và 8 trận thua, con số tương đương với đối thủ người Brazil, với tỷ lệ thành công lên tới 60%.

Còn năm vòng đấu nữa sẽ diễn ra, đội đối tác của nhóm thành phố đứng thứ 4 trong giải vô địch boliviakém người dẫn đầu sáu điểm Mạnh nhất. Tại Cúp Bôliviadẫn đầu bảng A với sáu điểm sau ba trận.

Xem toàn bộ ảnh chụp X-quang của các đội trong mùa giải 2023:

Khỏe mạnh
Khỏe mạnh, ngay cả với lịch dày, có tỷ lệ thành công 72% vào năm 2023; với ít trò chơi hơn, bolivar tổng 60% (Ảnh: SofaScore)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *