Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượngThể thao

Ô thể thao-PR thua thực vật với tỷ số 1 x 0 trong một trận đấu được tổ chức tại sân vận động Nílton Santos, và có hiệu lực cho trận lượt về của vòng 16 đội cúp Brazil. Khi anh ấy thắng trận lượt đi với tỷ số 3 x 2, cuộc tranh chấp đã đi đến những quả phạt đền tối đa. Trong loạt sút luân lưu, ngôi sao của Bênêđictôngười với hai pha cứu thua, đã giúp bão để giành quyền vào tứ kết của cuộc thi. Đội từ Paraná đang chờ xác định đối thủ cho giai đoạn tiếp theo, sẽ được xác định bằng một trận hòa vào sáu ngày tới.

Bất chấp thời điểm không ổn định của mùa giải và yêu cầu của người hâm mộ về sự ra đi của huấn luyện viên Paulo Turrahội đồng quản trị của thể thao-PR tin tưởng vào công việc của huấn luyện viên trẻ, người đã từng là nhà vô địch bất bại của Giải vô địch Paranaense, và người vẫn còn sống trong cuộc tranh chấp của cúp Braziltừ những người giải phóng. tại Brasileirão, đội đang đứng ở vị trí thứ 12, với 12 điểm giành được, với 4 trận thắng và 4 trận thua. Trong ba trận cuối cùng của cuộc thi, Hurricane đã bị đánh bại cả trận.

Tuy nhiên, khi bước vào loạt sút luân lưu, thể thao-PR anh ấy bất bại trong các cuộc tranh chấp, đã thắng mọi trận anh ấy đã chơi trong 5 năm qua. Kiểm tra chuỗi chiến thắng trong các pha tranh chấp phạt đền tối đa mà đội đến từ Paraná giành được:

  • Copa do Brasil 2018 – Giai đoạn ba – Ceará (5) 1×1 (6) Athletico
  • Sudamericana 2018 – Tứ kết – Athletico (4) 0x0 (1) Bahia
  • Sudamericana 2018 – Chung kết – Athletico (4) 1×1 (3) Junior Barranquilla
  • Paranaense 2019 – Chung kết lượt về – Athletico (7) 1×1 (6) Coritiba
  • Paranaense 2019 – Chung kết – Athletico (6) 1×1 (5) Toledo
  • Copa do Brasil 2019 – Tứ kết – Flamengo (1) 1×1 (3) Athletico
  • Copa do Brasil 2019 – Bán kết – Athletico (5) 2×0 (4) Grêmio
  • Paranaense 2022 – Tứ kết – Athletico (4) 2×1 (2) Londrina
  • Copa do Brasil 2023- Giai đoạn ba – Athletico (5) 2×1 (2) CRB
  • Copa do Brasil 2023- Vòng 16 đội – Botafogo (2) 1×0 (4)

Huấn luyện viên Athletico-PR coi trọng công việc trong đào tạo

Paulo Turra đánh giá cao công việc của các vận động viên trên sân và tuyên bố rằng kết quả đạt được trước Botafogo là kết quả của quá trình tập luyện chăm chỉ và yêu cầu cao, và sự điềm tĩnh của các vận động viên cũng rất quan trọng để đội đạt được kết quả này. quan trọng đối với kế hoạch tài chính từ câu lạc bộ.

“Trên chấm phạt đền, chúng tôi tỏ ra lạnh lùng và tính toán. Phản xạ rèn luyện. Họ chơi như họ đào tạo. Các chi phí trong đào tạo là rất tốt. Bây giờ là lúc chúng tôi phải thể hiện, để có sự cân bằng. Tôi nói với họ rằng hãy tin tưởng vào tiềm năng, chiếc áo sơ mi và điều đó cần có hiệu quả. Đó là một quá trình, và trong một trò chơi như thế này, nó rất nặng nề. Sức mạnh tinh thần đến và họ đã chuẩn bị sẵn sàng”, chỉ huy đội Bão cho biết.

Ô thể thao-PR trở lại lĩnh vực này giải vô địch Brazil trước mặt mình thực vật, trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 9 của cuộc thi. Trận đấu diễn ra tại Arena da Baixada, Thứ Bảy tuần này (3), lúc 6:30 chiều. Sau đó, cơn bão đối mặt với Tự doqua vòng bảng cúp giải phóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *