Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng

Ô thể thao-PR đã giành chiến thắng vào tối thứ ba tuần trước (6) tự dotừ Paraguay, tại Arena da Baixada, với tỷ số 1 x 0. Chiến thắng đảm bảo cho bão lọt vào vòng 16 đội cúp giải phóngcần xác định vị trí nhất hoặc nhì bảng G ở vòng chung kết.

Trận đấu một lần nữa cho thấy đội được huấn luyện bởi Paulo Turra gặp khó khăn trong việc kiến ​​tạo trong giai đoạn đầu, anh ấy chỉ ghi được bàn thắng trong hiệp hai nhờ đôi chân của Thiên chúa giáo.

Bàn thắng trong 45 phút cuối trận thường xảy ra ở Khỏe mạnh TRONG Thổ Nhĩ Kỳkiểm tra các con số được đưa ra bởi SofaScore yêu cầu của bóng đá trong tĩnh mạch.

Athletico ghi nhiều gấp ba lần số bàn thắng trong giai đoạn cuối

Các số liệu thống kê chỉ ra rằng một đội dễ chơi hơn nhiều trong hiệp hai, do các lựa chọn trên băng ghế dự bị hoặc hoàn cảnh của trận đấu, chẳng hạn như sự mệt mỏi của đối thủ và nhu cầu tìm kiếm kết quả.

Trong 15 trận đấu gần đây nhất, bão ghi năm bàn trong hiệp một, đồng thời ghi 16 bàn trong giai đoạn cuối. Vẫn ở mặt trận tấn công, anh ấy gần như tăng gấp đôi số cú sút của mình trong 45 phút cuối so với trận đầu tiên: 8,8 cú sút lên 4,8.

Đội bóng đến từ Paraná cũng thường có hàng thủ tốt hơn: thủng lưới ít hơn 3 bàn (11 bàn ở hiệp 1 và 8 bàn ở hiệp 2).

Trong giai đoạn này, có chín chiến thắng, bảy trong số đó được xây dựng dựa trên các bàn thắng ở giai đoạn cuối, với các cuộc lội ngược dòng CRB (2 x 1), tự do (2 x 1), coritiba (3 x 2) và thực vật (3 x 2) và tiebreak với Flamengo (2 x 1), Quốc tế (2 x 0) và tự do lại (1 x 0).

Athletico nhân ba bàn thắng trong hiệp hai, thủng lưới ít hơn và thắng nhiều hơn;  hiểu
(Ảnh: SofaScore)

Sức mạnh tinh thần của đội giúp nó cạnh tranh trong các cuộc thi khác, ngoài những người giải phóng. Tại cúp BrazilÔ bão đấu tay đôi với Flamengo ở tứ kết vào tháng Bảy. không còn giải vô địch Brazilđội Paulo Turra chiếm vị trí thứ 7 với 15 điểm cộng thêm 5 trận thắng và 4 trận thua.

Được chia thành bốn cuộc thi, các Khỏe mạnh đã hoàn thành 20 trận kể từ ngày 2 tháng 4, không nghỉ tập trong tuần. Chủ nhật này (21) sẽ hoàn thành trận đấu thứ 21 với América-MGtrước kỳ nghỉ ngày FIFA sẽ cho nghỉ đầu tiên sau hơn hai tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *