Tháng Mười Hai 11, 2023

Xem thông tin mới nhất từ ​​cả hai câu lạc bộ trên Athletico-PR x São Paulo xem ở đâu, trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (29), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasília), tại Ligga Arena, ở Curitiba, Paraná, vào ngày 30 vòng Brasileirão 2023 Series A.

29/10/23 – 16:00
Athletico-PR x São Paulo – nơi xem trực tiếp, thời gian thi đấu và đội hình

Athletico Paranaense – Sao Paulo

Brazil Serie A – Arena da Baixada

Mục lục

 • 1 Xem trực tiếp Athletico-PR x São Paulo ở đâu
 • hai Xem Athletico-PR x São Paulo ở đâu và thời gian
 • 3 Đội hình dự kiến ​​cho Athletico-PR x São Paulo
  • 3.1 Đội hình Athletico-PR
  • 3.2 Đội hình São Paulo
 • 4 Đội hình Athletico-PR x São Paulo
 • 5 Trọng tài trận đấu Athletico-PR x São Paulo

Xem trực tiếp Athletico-PR x São Paulo ở đâu

Cuộc đối đầu giữa Athletico-PR và São Paulo có nhiều lựa chọn để theo đuổi. Trên TV mở, Globo chịu trách nhiệm phát sóng trận đấu. Rede Furacão, Cazé TV và TNT cũng có sẵn cho người hâm mộ.

Với hai chiến thắng và hai trận hòa ở bốn vòng đấu gần nhất, Athletico-PR đang chiếm vị trí thứ 5 tại Series A với 48 điểm giành được.

São Paulo chịu thất bại nặng nề trước Palmeiras với tỷ số 5 x 0. Thất bại ở trận kinh điển, đội São Paulo chiếm vị trí thứ 10 với 38 điểm có được.

Xem Athletico-PR x São Paulo ở đâu và thời gian

 • Ngày: Ngày 29 tháng 10 năm 2023 (Chủ nhật);
 • Thời gian: 4 giờ chiều (giờ Brasilia);
 • Địa phương: Đấu trường Ligga, ở Curitiba, Paraná;
 • Xem ở đâu: TV Globo (kênh mở), Rede Furacão (trả tiền cho mỗi lần xem), Cazé TV (trả tiền cho mỗi lần xem) và TNT (kênh đóng).

Đội hình dự kiến ​​cho Athletico-PR x São Paulo

Đội hình Athletico-PR

Điền kinh-PR có thể tin tưởng vào sự tăng cường cho trận đấu với São Paulo. Trong tuần, Christian thường tham gia tập luyện cùng các thành viên còn lại trong đội nên trông cậy vào khả năng có tên trong danh sách liên quan.

Ở vòng 16 gặp Vasco, tiền vệ này dính chấn thương đùi và phải ngồi ngoài 3 tháng. Nếu có thể thi đấu, Christian sẽ ra sân từ băng ghế dự bị.

Pedro Henrique, Fernando, Vidal và Vitor Roque vẫn ở bộ phận y tế của đội, họ được xác nhận vắng mặt trong trận đấu. Nếu không có vận động viên bị treo giò, Wesley Carvalho có thể lặp lại đội hình đã đánh bại América-MG 3 x 2, ở vòng 29.

Đội hình Athletico-PR: Cơm hộp; Cacá, Thiago Heleno và Esquivel; Cuello, Fernandinho, Erick và Canobbio; Victor Bueno. Zapelli và Pablo. Kỹ thuật viên: Wesley Carvalho.

Đội hình São Paulo

Ngoài việc phải nghỉ thi đấu, Lucas còn dính chấn thương trong trận đấu kinh điển và sẽ phải vắng mặt một lần nữa trong trận đấu. Sau khi tiến hành các xét nghiệm, đội ngũ y tế phát hiện bị căng ở đùi trái.

Lucas chỉ nên trở lại vào nửa cuối tháng 11, khi đã ở những vòng đấu cuối cùng của Giải vô địch Brazil. Một trong những lựa chọn của Dorival Júnior là Wellington Rato. Để chơi tập trung hơn, Luciano là người được yêu thích hơn.

Một sự vắng mặt khác được xác nhận là Rafinha, bị đuổi khỏi sân trong trận đấu với Palmeiras. Nathan có thể sẽ xuất phát trong số những người mới bắt đầu. Sau khi chấp hành án treo giò, Pablo Maia trở lại và đá chính ở vị trí tiền vệ xuất phát của đội.

Đội hình dự kiến ​​của São Paulo: Rafael; Nathan, Diego Costa, Lucas Beraldo và Caio Paulista; Pablo Maia và Alisson; Wellington Rato, James Rodríguez và Rodrigo Nestor; Luciano (David). Kỹ thuật viên: Dorival Junior.

Đội hình Athletico-PR x São Paulo

Đội hình sẽ được công bố khoảng một giờ trước khi trận đấu bắt đầu

Trọng tài trận đấu Athletico-PR x São Paulo

Trọng tài: Rafael Rodrigo Klein – RS

Trợ lý 1: Bruno Raphael Pires (FIFA) – ĐI

Trợ lý 2: Maurício Coelho Silva Penna – RS

Trọng tài thứ tư: Gustavo Nogas – PR

VAR: Pablo Ramón Gonçalves Pinheiro (VAR-FIFA) – RN

Bóng đá trong tĩnh mạch

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *