Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượngThể thao

Ô Atlético-MG giành được Allianza Lima với tỷ số 1 x 0 vào đêm thứ Ba tuần này (6), thi đấu xa nhà, ở Lima. Kết quả đó đã được tổ chức nhiều, bởi vì nó đặt con gà trống trong một tình huống thoải mái để tiến tới giai đoạn tiếp theo của cuộc thi. Đội tuyển Brazil đầu tiên lọt vào Vòng 16 đội những người giải phóngAthletico Paranaensecũng đã giành chiến thắng trong vòng đấu, đánh bại đội từ tự dođến từ Paraguay, và đạt được 10 điểm mà đội xếp thứ 3 hoặc thứ 4 không thể đạt được.

Ở vòng tiếp theo, Atlético-MG sẽ thi đấu xa nhà trước tự domột cà vạt đảm bảo con gà trống ở vòng 16. Trận trước Allianza Lima đã đi vào lịch sử của con gà trống. Đó là bởi vì một trong những tiền đạo quan trọng nhất của đội đã để lại di sản là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ trong những người giải phóng của nước Mỹ. người khổng lồ xanhngười ghi bàn thắng vào lưới Peru, đạt 15 với alvinegro trong cuộc thi và trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội trong lịch sử giải đấu, vượt qua Joeai đạt điểm 11 và Williamngười ghi được chín.

Ngoài mục tiêu, người khổng lồ xanh là một trong những vận động viên tham gia ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử của Atlético-MG Tại những người giải phóng. Các tiền đạo trong suốt sự nghiệp của mình với đội alvinegro thực hiện 5 pha kiến ​​​​tạo, 84 cú sút trúng khung thành, 39 trong số đó đi trúng đích, có 47 đường chuyền quyết định, 69 lần rê bóng chính xác và điểm trung bình là 7,29 theo trang web thống kê thể thao Sofascore.

Gặp gỡ những chân sút hàng đầu của Atlético-MG trong lịch sử Libertadores

Ô Atlético-MG giành được những người giải phóng vào năm 2013, trong một đội đầy những ngôi sao. Được huấn luyện bởi Cuca, đội hình vô địch của Mỹ mười năm trước có những điểm nổi bật chính Ronaldinho Gaucho, Diego Tardelli, Joe, Bernard, Fernandinho, Réver, Marcos Rocha, Leonardo Silva, giữa những người khác. Ô con gà trống anh ấy đã dũng cảm và thực tế đã lật tẩy mọi trận đấu ở vòng loại trực tiếp năm đó. Ở bán kết, anh bị loại Những chàng trai già của Newellsau khi thua Argentina với tỷ số 2 x 0 trên sân khách và thắng với tỷ số tương tự trên sân nhà, vượt qua đối thủ trên chấm phạt đền.

Trong quyết định lớn, chống lại Thế vận hộitương tự như vậy, đội ngũ của Atlético-MG thua người Paraguay ở trận lượt đi với tỷ số 2 x 0, với tỷ số tương tự ở trận lượt về và đánh bại Mỹ lần đầu tiên trong lịch sử phong phú của quốc gia này. Một điểm nổi bật khác của Galo trong cuộc thi là vào năm 2000, khi đội lọt vào tứ kết và bị loại bởi Corinthians . Theo thời gian, một số cầu thủ nổi bật ở Nam Mỹ đã khoác áo Alvinegro và khiến người hâm mộ Atletica hài lòng.

Điểm lại những chân sút xuất sắc nhất của Gà trống trong lịch sử Libertadores

  • Hulk-14 bàn thắng
  • Joe -11 bàn
  • Wiliam – 9 bàn
  • Cazares – 8 bàn
  • Lucas Pratto – 7 bàn
  • Paulinho – 7 bàn
  • Diego Tardelli – 6 bàn
  • Fred – 6 bàn
  • Ronaldinho – 5 bàn
  • Ricardo Oliveira – 5 bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *