Tháng Chín 22, 2023
Biểu tượng thể thao

allanvô lăng Atlético-MGlà mong muốn lớn của Flamengo cho kỳ chuyển nhượng tháng 7. Tuy nhiên, các con gà trống tiếp tục chơi trò chơi chăm chỉ và không có ý định thả người chơi một cách dễ dàng rubro-negro. Trong vài giờ qua, câu lạc bộ Alvinegro đã từ chối lời đề nghị trị giá 7,5 triệu euro từ đội Rio de Janeiro (khoảng 40 triệu R$ theo thời giá hiện tại), cho 80% quyền kinh tế của vận động viên. Thông tin lần đầu tiên được đưa ra bởi nhà báo Venê Casagrande.

Ô Atlético-MG sở hữu 90% quyền đối với allan và mong muốn nhận được ít nhất 9 triệu EUR cho tỷ lệ phần trăm như vậy. Nguyên nhân chính khiến hội đồng quản trị con gà trống từ chối lời đề nghị của Flamengo chính xác là 80% được đề xuất bởi rubro-negro. Nói tóm lại, các con gà trống không muốn giữ lại bất cứ phần trăm nào của tay lái 26 tuổi.

Atlético-MG hành động sau cuộc tấn công đầu tiên của Flamengo bởi Allan;  tay lái đưa ra quyết định về tương lai
Allan đã bày tỏ mong muốn bảo vệ Flamengo (Icon Sport)

Allan đưa ra quyết định về tương lai

Nếu một mặt Atlético-MG không chấp nhận lời đề nghị ban đầu của Flamengocho người khác allan đã chấp nhận đề nghị của rubro-negro và quyết tâm chuyển đến Rio de Janeiro. Tay lái liên lạc với con gà trống những người muốn bảo vệ thân yêu nhất. Dù biết ý chí của cầu thủ, CLB alvinegro đặt chân xuống và yêu cầu số tiền mong muốn để thỏa thuận được thực hiện.

Điều đáng ghi nhớ là Atlético-MG đã từ chối đề xuất trị giá 10 triệu euro (hơn 50 triệu đô la R) từ cây cọ mỗi allan vào đầu năm. Điều này kết thúc cân nặng chống lại Flamengokể từ con gà trống hiểu rằng việc đàm phán bánh đà với số tiền thấp hơn mức đã đề cập có thể dẫn đến ‘sai lầm’ với Alviverde và phá hoại mối quan hệ tốt đẹp giữa các ban.

Atlético-MG thông qua chiến lược

Chiến lược được thông qua bởi Atlético-MG tại thời điểm này là thời gian để ‘nấu ăn’ Flamengo. Ô con gà trống tuyên bố rằng cửa sổ chuyển nhượng vẫn chưa mở và trong khi chờ đợi các đề xuất từ ​​​​nước ngoài cho allan. Sở thích của hội đồng quản trị alvinegra là bán vô lăng cho một thị trường khác và tránh tăng viện cho một đối thủ trực tiếp của bóng đá Brazil.

Trục của toàn bộ đàm phán, allan có hợp đồng với Atlético-MG cho đến tháng 12 năm 2025. Người chơi thêm các đoạn qua ống khói, eintracht frankfurt (Nước Đức), Hertha BSC (Nước Đức), Liverpool (Nước Anh), Sint-Truiden (Bỉ), SJK (Phần Lan) và Quốc tế (câu lạc bộ đã tiết lộ điều đó), đã không thi đấu kể từ ngày 15 tháng 3, khi anh ấy bị chấn thương thắt lưng và đã được điều trị bảo tồn kể từ đó. Số áo 29 sẽ bắt đầu công việc chuyển đổi trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *