Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượngThể thao

Đủ điều kiện cho Vòng 16 của cúp Brazil sau khi hòa 1-1 trước Brazil của PelotasÔ Atlético Mineiro tập trung sự chú ý vào tranh chấp về Brasileirão. Ở vòng tiếp theo, đội được huấn luyện bởi Eduardo Coudet sẽ đối mặt với Điền kinh Paranaense, tại nhà, vào ngày 29 tháng 4, Thứ Bảy tới, lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia). Đội có tín hiệu cảnh báo, vì nó đến từ bốn trận không thắng và chỉ giành được một điểm trong Brasileirão trong hai trò chơi đã chơi.

Ngoài ra, huấn luyện viên của Atlético đang gặp rắc rối với ban lãnh đạo vì lực lượng tiếp viện đã được hứa hẹn nhưng đến nay vẫn chưa đến, điều này đã cản trở thành tích thi đấu của đội. Sau khi chinh phục Giải vô địch Mineirođội đã không thể duy trì tiêu chuẩn phong độ như cũ và chỉ thắng một trận, đó chính là trận lượt đi với Brazil của Pelotasở lượt đi, 2 x 1, ở Mineirão.

Thêm vào những vấn đề này là tình hình tài chính nghiêm trọng của câu lạc bộ, câu lạc bộ nợ hơn 2 tỷ đô la R và dự kiến ​​​​sẽ cắt giảm một số hoạt động bóng đá của câu lạc bộ để giảm bớt số tiền nợ và do đó đóng SAF càng sớm càng tốt để không có lãi, hoặc tiền tệ điều chỉnh được áp dụng cho số tiền.

Nợ ròng của con gà trống khoảng R$1,57 tỷ reais, tuy nhiên, với việc bổ sung khoản nợ cho việc xây dựng Arena MRV, sân vận động mới của Atlético Mineiro, số tiền vượt quá hai tỷ đồng. Để giảm bớt tình trạng tuyệt vọng này, câu lạc bộ đã bán một số cầu thủ và huy động được 70 triệu đô la R trong học kỳ đầu tiên này. Tuy nhiên, mức lương của đội cao và nhiều hơn 8 triệu so với dự kiến ​​của ban lãnh đạo, vì vậy kỳ vọng là sẽ có nhiều cầu thủ ra đi trong kỳ chuyển nhượng thứ hai để làm dịu tài khoản của đội Minas Gerais.

SAF của Atlético Mineiro là con đường tái cấu trúc

Để khấu hao số tiền nợ, cách tốt nhất là đóng SAF càng sớm càng tốt. Câu lạc bộ đang đàm phán với một quỹ đầu tư do doanh nhân Peter Grieve đứng đầu, quỹ này sẽ huy động tiền trên thị trường để mua cổ phần của công ty. Tình hình vẫn đang tiếp diễn nhưng cần đẩy nhanh tiến độ để đóng cửa vào nửa đầu năm 2023.

Đứng đầu là Chủ tịch nước Atlético Mineiro, Bruno Muzzi, các cuộc đàm phán với nhà đầu tư tiềm năng sắp kết thúc. Theo người đại diện, hiện tại vẫn còn phải xác định việc phân chia cổ phần, tỷ lệ phần trăm giá trị của mỗi cổ phần và quyền sử dụng hay không sử dụng hoặc chuyển nhượng sân vận động mới của đội bóng. con gà trốngMRV Arena và Atletico CT

Các tài liệu khác đang được thảo luận cùng lúc, chẳng hạn như thỏa thuận của các cổ đông, trong đó nêu rõ nghĩa vụ và quyền của mỗi bên đối với thỏa thuận của công ty, và cả thỏa thuận mua bán được gọi là SPA, trong tiếng Anh có nghĩa là Thỏa thuận mua bán của cổ đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *