Tháng Tư 21, 2024
Tiết lộ/FNV

Tham khảo thông tin chính về Aucas đấu với Nublense trực tiếp, trận đấu thứ Tư tuần này (7), lúc 21:00 (giờ Brasilia), tại Sân vận động Chillogallo, cho vòng 5 của những người giải phóng từ năm 2023.

Aucas vs Nublense trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 07 Tháng Sáu, 2023
  • Thời gian: 21:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: ớt
  • Truyền trực tuyến: Nó sẽ không được phát sóng ở Brazil

Thông tin trực tiếp Aucas vs Nublense mới nhất

tại Giải vô địch Ecuador 2023Ô Aucas đang ở vị trí thứ 7, với 21 điểm, chỉ thắng một trận trong năm trận gần nhất ở giải quốc gia. Mặc dù vậy, mục tiêu hiện tại của đội là những người giải phóng. Chiến thắng sẽ đưa câu lạc bộ vào một tình thế dễ chịu ở bảng A.

Lúc đầu, không có vấn đề gì ở bộ phận y tế, huấn luyện viên của Aucas, César Farias, nên bắt đầu với thứ tốt nhất hiện có. Ở mùa giải 2023, vua phá lưới là John Cifuente, với sáu bàn thắng được ghi sau 17 trận đã đấu. Tuy nhiên, trong vòng những người giải phóngtiền đạo 30 tuổi vẫn chưa ghi bàn.

Ô Nublenese xếp cuối bảng ở vị trí thứ 12 với 18 điểm có được, áp sát khu vực xuống hạng. Đội có một trình tự phức tạp trong mùa giải, với các trận đấu quyết định trong những người giải phóng.

Mặc dù vậy, trong vòng cuối cùng, chống lại Flamengo, câu lạc bộ đã hòa 1-1, qua đó rời bảng A với nhiều khả năng, với ba đội tranh vị trí thứ hai. Về thứ hạng cuối cùng, Jorge Henriquezvận động viên đã ghi bàn vào lưới câu lạc bộ đến từ Rio de Janeiro, có thể ra sân trong đội hình xuất phát.

Đội hình dự kiến ​​Aucas vs Nublense

Đội hình Aucas: Galindez; Luis Cangá, Wilker Ángel và David; Perlaza, Vega, Otero, Caicedo và Montero; Cifuente và Castillo. Kỹ thuật viên: César Farias.

Tham ô Auca: Về nguyên tắc, mọi người đều có sẵn.

Đội hình Nublense: Phê-rê; Cerezo, Zalazar và Caroca; Nổi loạn, Rivera (Jorge Henríquez), Reyes, Leiva và Campusano; Oyarzo và Rubio. Kỹ thuật viên: Jaime García.

tham ô Nublense: Cho đến nay, các Nublenese Nó không có vấn đề gì liên quan đến đội hình cuối cùng.

Cuộc đối đầu sẽ diễn ra ở đâu và khi nào?

Trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Tư (7), lúc 21:00 (giờ Brasilia), tại Sân vận động Chillogallo.

Ai là người yêu thích cho trận đấu?

Ô Aucas là yêu thích và phải giành được ba điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *