Tháng Hai 27, 2024
Tiết lộ/FNV

Kiểm tra nơi để xem Audax Italiano x Blooming trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ 3 của những người giải phóng. Đội ngũ của Audax tiếng Ý nhận được nở hoa Thứ Năm tuần này (4), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estadio Municipal de La Florida, La Florida, Chile. Trận đấu có thể đi kèm với Ngôi sao+.

Audax Italiano vs Blooming trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 4 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 21:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Đô thị La Florida, La Florida, Chile
  • Truyền trực tuyến: Ngôi sao+

thông tin mới nhất từ Audax Italiano x Blooming sống

Trò chơi cuối cùng của Audax tiếng Ý trôi qua giải vô địch Chilevới chiến thắng, trên sân nhà, trước Cobresal, bằng 1 x 0. Như vậy, đội đang đứng ở vị trí thứ 13 trong giải đấu, với ba trận thắng, bốn trận hòa và năm trận thua, ghi được 18 bàn thắng và để thủng lưới 18 bàn. Cho Nam Mỹđội đang đứng ở vị trí thứ 3, với một trận hòa và một trận thua, không ghi được bàn thắng nào và để thủng lưới một bàn.

đã là nở hoa cho Chức vô địch Bôlivia, đứng thứ 17 trong giải đấu, với hai trận thắng, hai trận hòa và bảy trận thua, ghi được 15 bàn thắng và để thủng lưới 27 bàn. Trận đấu cuối cùng của đội là thất bại, trên sân nhà, trước Mạnh nhấtbằng 3 x 1. Bằng Nam Mỹđội đang đứng ở vị trí thứ 4, với hai trận thua, không ghi được bàn thắng nào và để thủng lưới bốn bàn.

Nó sẽ là lần đầu tiên Audax Italiano x Blooming sẽ giáp mặt nhau.

Đội hình có thể có của Audax Italiano x Blooming

Đội hình xuất phát khả dĩ cho Audax Italiano: Thomas Ahumada; Oliver Rojas, Carlos Labrín, Sebastián Pereira, (c) Roberto Cereceda; Marcelo Díaz, Matías Sepúlveda, Fernando Juárez; Luis Riveros, Gonzalo Sosa, Gonzalo Rios. Kỹ thuật viên: Luca Marcogiuseppe.

Đội hình có khả năng của Blooming: Johan Gutierrez; Abraham Cabrera, Saul Severiche, Denilson Durán, Pedro Siles; Rafinha, Jorge Lovera, César Romero; Fernando Arismendi, Juan Carlos Arce, José Sinisterra. Kỹ thuật viên: Carlos Bustos.

trận đấu giữa mấy giờ Audax Italiano x Blooming?

trận đấu giữa Audax Italiano x Blooming được lên kế hoạch vào thứ Năm tuần này (4), lúc 23h (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Audax Italiano x Blooming sống?

Cuộc đối đầu giữa Audax Italiano x Blooming sống sẽ có mặt tại Estadio Municipal de La Florida, La Florida, Chile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *