Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ/Audax Italiano

Vào đêm thứ Năm tuần này (4), Audax tiếng Ý x nở hoa đấu ở vòng 3 bảng E Copa Sudamericana. Trận đấu diễn ra tại Estadio El Teniente, ở Rancagua, Chile và kết thúc với tỷ số 2 x 0 cho đội Chile. Kết quả đã di chuyển nhóm của thánh ở giải Nam Mỹ.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp nhất của Audax Italiano x Blooming

Hiệp 1: rất ít cơ hội ghi bàn

Trong hiệp một rất ngắn, không đội nào có nhiều cơ hội ghi bàn. 45 phút đầu tiên được đánh dấu bằng nhiều pha phạm lỗi và tranh chấp rất quyết liệt ở khu vực giữa sân. Cho đến phút 46, không có cơ hội đáng kể nào được hai đội tạo ra khi sau quả đá phạt góc bên cánh trái do thủ môn Bolivia thực hiện. Braulio Uraezana, của nở hoatiền đạo Argentina Gonzalo Sosa đã đi lên nhiều hơn những người khác, đã thử nghiệm nó và ghi điểm cho Audax tiếng Ý: 1 x 0. Ngoài ra, điểm số không thay đổi trên lãnh thổ Chile.

Hiệp 2: Bàn thắng đẹp mắt của Rios

Đang trên đường trở lại sau giờ nghỉ, người Chile lại gây nguy hiểm bên cánh trái. Ở phút thứ 10′, một pha tấn công đẹp mắt, và một lần nữa Gonzalo Sosa dứt điểm, nhưng hậu vệ này đã nhảy lên trên quả bóng, tránh được bàn thua thứ hai trong đêm. Phút 21′, một bàn thắng đẹp mắt của Audax Ý. Đá phạt góc bên cánh trái, bóng được để bên phần sân đối diện cho tiền vệ tấn công Gonzalo Rios, người chiếm ưu thế và san bằng từ xa, ở góc khung thành Bolivia: 2 x 0 và một bàn thắng tuyệt vời của Chile.

Cuối cùng, hai nỗ lực của đội chủ nhà đều bị hóa giải tốt bởi hệ thống phòng ngự của đội khách. nở hoa. Như vậy, tỷ số đã kết thúc với chiến thắng cách biệt 2 x 0 của đội chủ nhà và có thêm 3 điểm ở bảng E.

Audax Italiano x Blooming – Bây giờ thì sao?

Thứ ba tới (9), các audax tiếng Ý, từ Chile, sẽ đến thăm colo-collo, cho vòng 13 của Giải vô địch Chile. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 21h30 (giờ Brasilia), tại Estadio Monumental David Arellano. Mặt khác, các nở hoa sẽ đấu với Dầu Đông, cho vòng 12 của giải vô địch bolivia. Trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ nhật tới (7), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Ramón Tahuichi Aguilera.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *