Tháng Chín 25, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Avai x Mirassol trực tiếp, thứ Bảy tới (22), trong một trận đấu tay đôi có giá trị cho vòng 2 của Giải vô địch sê-ri B Brazil. Trận đấu diễn ra lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Estádio da Ressacada, Florianópolis, Santa Catarina. Xem bên dưới để biết tất cả thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Avai vs Mirassol trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 22 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Ressacada, Florianópolis, Santa Catarina
  • Truyền trực tuyến: Đóng cửa kênh truyền hình SporTV và Premiere

Thông tin trực tiếp Avai vs Mirassol mới nhất

Ô Hawai công chiếu người nước Brazil với một thất bại, do đó, bây giờ tìm cách ra mắt trên sân nhà với một chiến thắng, đội có sự cổ vũ của người hâm mộ để gây áp lực lên Mirasol và do đó có thể giành ba điểm trong cuộc đọ sức.

Khác với hiệu trưởng, các Mirasol ra quân khải hoàn nên mới nghĩ đến chiến thắng mới ghi thêm ba điểm và về nước với thành tích 100%.

Đội hình dự kiến ​​của Avai x Mirassol

Đối với cuộc đấu tay đôi, Hawai không tham ô và phải chơi cùng một đội khi ra mắt Brasileirão. Chẳng mấy chốc, xu hướng là đội sẽ dồn lực tối đa cho trận đấu. Nghĩa là, khả năng leo thang của sư tử đảosẽ được với Igor Bohn; Thales Oleques, Raphael Rodrigues, Raniele, Felipe Silva và Thiago Rosa; Giva, Robinho và Felipinho Rocha; Ricardo Bueno và Waguininho. Kỹ thuật viên: Alex D’Souza.

Cũng giống như chủ sở hữu của ngôi nhà, Mirasol không có xác nhận vắng mặt cho cuộc đối đầu. Bằng cách này, không lưu, đội phải đi với cùng một đội hình của cuộc đối đầu trước đó trước khi Chapecoense. Sau đó Con sư tử phải đi với đào tạo sau đây: Tường Alex; Lucas Ramon, Thalisson Kelven, Luiz Otávio, Guilherme Biro; Danielzinho, Flavio; Negueba, Camilo, Fernandinho; Reinaldo Kauan. Kỹ thuật viên: Ricardo Catala.

Trận đấu giữa Avai và Mirassol diễn ra lúc mấy giờ?

Trận đấu dự kiến ​​diễn ra lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Ressacada, Florianópolis, Santa Catarina.

Trận đấu giữa Avaí x Mirassol sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình kín thể thaotv Nó là buổi ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *