Tháng Tư 20, 2024
Felipe Oliveira/EC Bahia

Ô bahia gắn liền với thánh 1 x 1 trong thời gian bình thường đối với trận lượt về của vòng 16 đội cúp Brazil. Cauly ghi bàn cho ba màuNó là Bruno Mezenga ràng buộc cho Alvinegro Praiano, ở thời gian bù giờ của hiệp 2. Do hai đội hòa nhau ở trận lượt đi với tỷ số 0 x 0 nên quyết định phải bước vào loạt sút luân lưu. Ở loạt sút luân lưu, đội Bahian đã giành chiến thắng và giành quyền vào tứ kết của cuộc thi.

Trận đấu tại Arena Fonte Nova diễn ra đầy tranh chấp, với việc cả hai đội đều ghi bàn rất tốt và tận dụng lợi thế của các khu vực tấn công, vốn có ít khoảng trống trên sân nên gặp khó khăn trong việc tổ chức các pha tấn công. phía bên phải cicinholà một trong những điểm nổi bật của bahia trong cuộc đấu tay đôi với và ăn mừng đủ điều kiện cho giai đoạn tiếp theo.

“Rất vui vì đủ điều kiện tham dự giai đoạn tiếp theo của Copa do Brasil. Chúng tôi biết đây sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng, vì chúng tôi phải đối đầu với một đội bóng tuyệt vời của Brazil. Nhưng, tạ ơn Chúa, cuối cùng chúng tôi đã có thể cùng người hâm mộ ăn mừng việc phân loại cho giai đoạn tiếp theo của Copa do Brasil”, cầu thủ này cho biết.

Phía Bahia đưa ra dự báo cho mùa giải

cicinho được giao nhiệm vụ thay thế cá sấu chúamột trong những người chơi chính trong bahia, vẫn còn trong hiệp 1 của trận đấu ở Salvador. Ngay cả khi không thi đấu vì sự cạnh tranh mạnh mẽ mà anh ấy dành cho vị trí này, cầu thủ chạy cánh này đã thể hiện rất nhiều sự an toàn trên sân và là một van thoát hiểm cho huấn luyện viên Renato Paiva trong giai đoạn cuối của trò chơi. Người chơi đã nói về sức mạnh của đội trên sân, đồng thời nhấn mạnh rằng nhóm này có thể làm được nhiều hơn thế cho ba màu trong mùa.

“Mặc dù không phải làm nhiều việc, nhưng tôi luôn tiếp tục chuẩn bị kỹ càng, vì tôi biết rằng bất cứ lúc nào cô giáo cũng có thể cần đến tôi. Cơ hội này đã nảy sinh trong trận đấu ngày hôm qua và cảm ơn Chúa, tôi đã có thể tham gia và giúp vượt qua vòng loại. Chúng tôi có một tập thể tốt, những cầu thủ đủ trình độ vinh danh trong màu áo Bahia. Bây giờ là lúc để tập trung vào các trận đấu tiếp theo, bởi vì vào thứ Bảy, chúng tôi đã có một cuộc đọ sức khó khăn trên sân khách và chúng tôi sẽ tìm kiếm chiến thắng ”, anh ấy kết luận.

Ô bahia trở lại sân vào thứ bảy tuần này (3), chống lại Sức mạnhxa nhà, bởi giải vô địch Brazil. Không thắng trong 4 trận đã đấu, Tricolor đang đứng ở vị trí thứ 16, với 7 điểm có được và cần chiến thắng, thậm chí còn cách xa khu vực của họ để rời xa khu vực xuống hạng, vì đội đầu tiên trong khu vực xuống hạng là Goiás , cùng ghi bàn, nhưng hiệu số bàn thắng bại thấp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *