Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượngThể thao

Ô bahia giành được xứ Basque với tỷ số 1 x 0 vào đêm thứ 2 tuần này khi kết thúc hiệp 3 của giải giải vô địch Brazil. mục đích của Bahia ba màu đã được gắn thẻ bởi người Thaciaở phút 44′ của hiệp một, vào thời điểm mà xuyên thị trấn chiếm ưu thế trong các pha hành động nhưng cuối cùng lại rơi vào bẫy trận do HLV người Bồ Đào Nha giăng ra Renato Paiva, và cuối cùng phải nhận thất bại đầu tiên trong cuộc thi sau hai ván đấu. đã là bahiaăn mừng chiến thắng rất nhiều, đó là chiến thắng đầu tiên của đội đông bắc trong Brasileirãovà điều đó có thể đóng gói trình tự mùa giải của câu lạc bộ.

Sân khấu của trận đấu là sân vận động São Januário, sân nhà của Vasco da Gamavà thậm chí xa nhà, bahia đã thi đấu tốt, đặc biệt là trong hiệp hai, khi toàn đội chơi lỏng lẻo hơn, và thậm chí có thể thắng trận với tỷ số đậm hơn. Bất chấp bữa tiệc do hai cổ động viên tổ chức trên khán đài, một sự thật đáng tiếc đã gây bức xúc cho các cổ động viên của đội. ba màu là sự thiếu chặt chẽ tại các phòng vé của sân vận động, mở cửa chỉ ba giờ trước khi trận đấu bắt đầu, điều này đã gây ra tình trạng đông đúc và rất nhiều hoang mang cho các cổ động viên nhà.

Ngay cả sau những vấn đề được người hâm mộ đăng ký trên mạng xã hội, bahia đã ban hành một lưu ý chính thức chỉ trích cấu trúc của xứ Basque liên quan đến việc máy quẹt thẻ không hoạt động, thiết bị in vé khiến việc xuất vé mất nhiều thời gian và việc mở cổng chậm trễ là một trong những nguyên nhân chính khiến người hâm mộ chậm vào sân. sân vận động xứ Basque.

Kiểm tra ghi chú đầy đủ do Bahia phát hành:

Ô Câu lạc bộ thể thao Bahia đến với công chúng để than thở về những vấn đề và sự bất tiện xảy ra tại phòng vé của du khách, ở São Januário, trước chuyến khởi hành ngày hôm qua (ngày 1), ở Rio de Janeiro.

Vé nên được bán từ 2 giờ chiều, điều này đã cấu thành sự đối xử bất bình đẳng liên quan đến việc bán vé cho khán giả nhà. Mặc dù vậy, việc bán hàng chỉ bắt đầu lúc 4:30 chiều, chỉ còn hơn ba giờ nữa là trận đấu bắt đầu.

Sau khi mở cửa muộn, người hâm mộ Bahia phải đối mặt với những vấn đề mới như hệ thống ngừng hoạt động, khó in vé và máy thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ không hoạt động.

Sự vĩ đại và truyền thống mà Vasco da Gama có trong bóng đá Brazil đòi hỏi phải cải thiện quá trình này, sau thời điểm hiện đại hóa mà Vasco da Gama đã bắt đầu ở các khu vực khác.

Bahia đang muốn duy trì phong độ tốt tại giải vô địch Brazil

Với cả tuần để làm việc và tập trung vào cuộc hẹn tiếp theo của nhóm cho giải vô địch BrazilÔ bahia chuẩn bị đối mặt với coritiba, tại nhà, Chủ nhật tới (7), lúc 4 giờ chiều tại Arena Fonte Nova ở Salvador. Ô đùivẫn chưa giành chiến thắng trong giải đấu, họ đã giành được điểm đầu tiên tại Brasileirão trước São Paulo trong trận hòa 1-1 trên sân nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *