Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Bahia vs Coritiba trực tiếp, cho vòng 4 của Brasileirão Loạt 2023. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra tại Arena Fonte Nova, ở Salvador, bang Bahia. Trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (7), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Bahia vs Coritiba trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 7 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 4 giờ chiều (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Đấu trường Fonte Nova, Salvador, Bahia.
  • truyền trực tuyến: Globo và Công chiếu.

Thông tin mới nhất trận Bahia vs Coritiba sống

Sau đó thua Botafogo 2 x 1trên sân nhà, ở vòng 2, bahia đã thở và hồi phục. Ô ba màu tiến vào vòng 16 của Copa do Brasil sau khi đánh bại Volta Redonda với tỷ số 4 x 0. Sau đó, đội Bahian đến Rio de Janeiro và đánh bại Vasco với tỷ số 1 x 0trong cái vạc của São Januário.

Hậu trường của bahia vẫn đang trong quá trình xác nhận chính thức của SAF với City Group, nhưng tâm điểm của đội là trận đấu với Coritibasẽ được chơi vào Chủ nhật tuần này tại Arena Fonte Nova.

Ô Coritiba chưa thắng Brasileirão Serie A 2023. Ô đùicho đến khi tới đây, hòa 1-1 với Sao PauloNó là thua 3-0 trước Fortaleza và cũng trước Flamengo với tỷ số tương tự. Chống lại đối thủ của Chủ nhật này (7), một điều cấm kỵ cần phải được phá vỡ. Điều này là do lần cuối cùng đội từ Paraná giành được bahiaở Salvador, đó là vào năm 2002. Vào dịp đó, chiến thắng 2 x 1, dành cho Brasileirão.

Thêm hậu vệ Jean Pedrosocủa Coritibađược triệu tập để bảo vệ đội tuyển quốc gia Brazil trong Giải vô địch bóng đá U-20 thế giớiđể thay thế vết cắt của Kaiky Fernandescủa Almeria-ESP. Cùng với đó, hậu vệ trẻ tham ô đùi từ ngày 8 tháng 5, ngày trình bày chính thức.

Đội hình dự kiến ​​Bahia vs Coritiba

Đội hình dự kiến ​​của Bahia: Marcos Felipe; Cá sấu, Kanu, David Duarte, Rezende và Matheus Bahia; Cauly, Ademir, Thaciano và Acevedo; vĩnh cửu. Kỹ thuật viên: Renato Paiva.

Tham ô Bahia: không hiểu biết.

Đội hình khả dĩ của Coritiba: Gabriel; Kuscevic, Bruno Viana và Victor Luis; Natanael, Bruno Gomes, Willian Farias và Jamerson; Kaio César, Alef Manga và Rodrigo Pinho. Kỹ thuật viên: Antonio Carlos Zago.

Coritiba tham ô: không hiểu biết.

Lịch sử đối đầu giữa Bahia x Coritiba là gì?

Xuyên suốt lịch sử, bahia Nó là Coritiba đấu tay đôi 40 lần. Ô đùi có lợi thế chiến thắng với 12 đến chỉ sáu ba màu baiano. Kết quả thường xuyên xảy ra nhất trong lịch sử đối đầu là tỷ số hòa, diễn ra ở 22 cơ hội.

Trực tiếp trận Bahia vs Coritiba ở đâu?

trận đấu giữa bahia Nó là Coritiba sẽ có mặt tại Arena Fonte Nova, ở Salvador, bang Bahia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *