Tháng Mười Hai 11, 2023

Xem thông tin phát sóng trực tiếp của Bahia x Fluminense nơi để xem, trọng tài và đội hình. Trận đấu áp dụng theo lịch thi đấu vòng 31 của giải Brasileirão Série A, và cuộc đối đầu diễn ra trên bãi cỏ Arena Fonte Nova, ở Salvador, thủ đô của Bahia. Như vậy, trận đấu dự kiến ​​bắt đầu vào lúc 7 giờ tối (giờ Brasília).

Cuộc đọ sức giữa Esquadrão và Fluzão đặt hai bộ ba màu đối mặt nhau trong những tình huống trái ngược nhau vào thời điểm này ở Brasileirão. Tiếp theo, hãy xem thêm thông tin về Bahia x Fluminense nơi để xem và đội hình có thể.

31/10/23 – 19:00
Bahia x Fluminense - Nơi xem trực tiếp, thời gian thi đấu và đội hình - 31/10

EC Bahia – Fluminense

Brazil Serie A – Arena Fonte Nova

Mục lục

 • 1 Bahia x Fluminense xem trực tiếp ở đâu
 • hai Bahia x Fluminense xem ở đâu và thời gian:
 • 3 Đội hình dự kiến ​​Bahia x Fluminense
  • 3.1 Đội hình Bahia
  • 3.2 Đội hình Fluminense
 • 4 Đội hình Bahia x Fluminense
 • 5 Trọng tài trận Bahia x Fluminense

Bahia x Fluminense xem trực tiếp ở đâu

Với các chiến dịch rất khác nhau trong mùa giải Brasileirão này, cuộc đối đầu giữa người Bahians và Cariocas sẽ được chiếu trực tiếp trên các kênh Buổi ra mắt (Trả cho mỗi lần xem).

Để bắt đầu, Bahia tìm cách tránh xa Z4 trong đoạn cuối cùng của Brasileirão. Ngoài vòng này, còn có bảy vòng khác sắp diễn ra và Squadron cần có kết quả khả quan để giành ít nhất một suất tham dự Copa Sudamericana vào năm sau.

Trong trận đấu cuối cùng của họ tại giải đấu, Bahia đến thăm Palmeiras tại Allianz Parque và để thua đội chủ nhà với tỷ số 1 x 0. Thất bại khiến họ dừng bước ở 45 điểm, giúp Bahians đứng ở vị trí thứ 15 trên BXH.

Mặt khác, Fluminense được phân chia giữa chặng cuối cùng của Brasileirão và việc quyết định danh hiệu Libertadores. Thầy trò HLV Fernando Diniz sẽ chạm trán Boca Juniors ở trận chung kết cấp châu lục. Nhờ đó, anh tiếp tục tung ra đội hình ở những trận gần nhất được ra sân.

Trong trận đấu cuối cùng của Brasileirão, Team de Guerreiros đã đến thăm Atlético-MG tại Arena MRV. Tại Belo Horizonte, Tricolor das Laranjeiras bị Galo đánh bại 2 x 0. Lúc này Fluminense đang có 45 điểm và đứng ở vị trí thứ 8 trên BXH.

Bahia x Fluminense xem ở đâu và thời gian:

 • Ngày: 31/10/2023, Thứ Ba;
 • Thời gian: 7 giờ tối (giờ Brasilia);
 • Địa điểm: Arena Fonte Nova, Salvador / BA, Brazil;
 • Nơi để xem: Buổi ra mắt.

Đội hình dự kiến ​​Bahia x Fluminense

Đội hình Bahia

Sau 2 trận thua liên tiếp ở những vòng đấu vừa qua, HLV Rogerio Ceni tiếp tục gặp vấn đề ở hàng tiền vệ của Bahia. Như vậy, Cauly, một trong những điểm sáng của đội, đã bị treo giò 3 thẻ vàng nhưng sẽ không trở lại ở vòng này. Vận động viên này bị chấn thương trên sân và đang được bộ phận y tế của CLB chăm sóc.

Ngoài sự vắng mặt của Cauly, còn một sự vắng mặt khác mà Ceni phải giải quyết: tiền vệ Acevedo đã bị đuổi khỏi sân trong trận đấu vừa qua với Palmeiras, và bị loại khỏi cuộc đọ sức này.

Đội hình dự kiến: Marcos Felipe; Gilberto, Kanu, Vitor Hugo và Camilo Candido; Rezende, Yago Felipe, Lucas Mugni và Thaciano; Biel, Ademir và Everaldo. Kỹ thuật viên: Rogerio Ceni.

Đội hình Fluminense

Huấn luyện viên Fernando Diniz vắng mặt trong cuộc đụng độ này: huấn luyện viên Fluzão nhận thẻ vàng thứ ba và sẽ không dẫn dắt đội từ băng ghế dự bị trong cuộc đọ sức này. Thay thế anh là trợ lý huấn luyện viên Eduardo Barros dẫn dắt đội Laranjeiras.

Theo lựa chọn, Fluminense nên tiếp tục với đội hình hỗn hợp cho trận đấu này. Tin tức là sự trở lại của PH Ganso và German Cano, những người đã bị treo giò ở trận trước và có thể được chọn đá chính trong trận đấu này.

Đội hình dự kiến: Fabio; Guga, Marlon, David Braz và Danilo Barbosa; Thiago Santos, André, Martinelli và PH Ganso; John Kennedy và Cano Đức. Kỹ thuật viên: Alexandre Barros (trợ lý).

Đội hình Bahia x Fluminense

Đội hình Bahia x Fluminense được ra mắt khoảng 1 giờ trước khi trận đấu bắt đầu.

Trọng tài trận Bahia x Fluminense

 • Trọng tài: Edina Alves Batista / SP (FIFA);
 • Trợ lý 1: Fabrini Beviláqua Costa / SP (FIFA);
 • Trợ lý 2: Evandro de Melo Lima / SP;
 • Trọng tài thứ tư: Bruno Pereira Vasconcelos / BA;
 • VAR: Thiago Duarte Peixoto / SP.

Bóng đá trong tĩnh mạch

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *