Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng

Chiến đấu cho các cuộc thi chính trong lịch bóng đá Brazil, Flamengo muốn củng cố đội hình cho nửa sau của mùa giải 2023. Cùng với đó, một cái tên nổi tiếng trong làng bóng đá Rio de Janeiro, được tiết lộ bởi đèn flash, cuối cùng có thể dừng lại ở Gávea.

Đó là bởi vì bánh đà văn phòng, người hiện đang bảo vệ màu cờ sắc áo Zenit, từ Nga, quan tâm rubro-negro kể từ năm 2022 và đã được hội đồng quản trị của câu lạc bộ Nga cho phép đàm phán. Vì vậy, tiền vệ phòng ngự có thể và nên tìm kiếm một câu lạc bộ mới cho sự nghiệp và sự nghiệp của mình. Fla xuất hiện như một trong những điểm đến khả dĩ nhất của bóng đá Brazil.

Những con số của Wendel mùa trước

Một phần cơ bản trong hoạt động của Zenit, Wendel là một trong những điểm nổi bật trong chiến dịch danh hiệu của câu lạc bộ trong giải vô địch Nga 2022/23. Đó là mùa giải anh ấy có nhiều bóng nhất vào lưới và ghi nhiều bàn thắng nhất trong sự nghiệp.

Dựa theo bàn ghế sofa, cổng thông tin chuyên gia về thống kê thể thao và đối tác của bóng đá trong tĩnh mạchbánh đà mà quan tâm Flamengo đã chơi 31 trận, ghi 9 bàn và để thủng lưới 5 đường kiến ​​tạo trong thời gian đó. Ngoài ra, tiền vệ 25 tuổi cũng đá chính 33 lần (18 bàn) trong mùa giải vừa qua của đội bóng. Zenit. Ngoài ra, số 8 tung ra 92% số đường chuyền anh thực hiện và trung bình 1,5 đường chuyền quyết định mỗi trận.

Bạn đã vẽ ở Rio?  Volante được chơi miễn phí cho Flamengo
Những con số của Wendel ở mùa giải 2022/23 cho Zenit (Sofascore)

Giá trị thị trường cao của Wendel có thể cản trở các cuộc đàm phán

Vài ngày trước, nhà báo Fábio Aleixo đã báo cáo rằng Zenit lẽ ra đã buông tay lái Wendel để đàm phán với các câu lạc bộ khác trong kỳ chuyển nhượng này. Tuy nhiên, vì được coi là cầu thủ quan trọng và là điểm sáng của đội tuyển nên đội tuyển Nga không loại trừ khả năng tiếp tục cầm lái và chờ tái bổ nhiệm khi chưa có gì chính thức ở đội tuyển khác.

Một chỉ báo về sự quan tâm của vận động viên trong việc bảo vệ màu cờ sắc áo megão là trao đổi tin nhắn với người có ảnh hưởng và nhà báo Tay săn ảnh Đỏ-Đen, xác nhận khả năng và nói rằng anh ta sẽ chấp nhận khả năng chơi với Flamengo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *