Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng thể thao

Như nhau chơi ở Morumbi, Palmeiras không biết về São Paulo và đã giành được Sốc-King bởi 2 x 0, Chủ nhật tuần trước (11). Ngoài việc giữ Alviverde ở cấp phó và tôi sống trong sự tìm kiếm ngọn ngành giải vô địch BrazilTrận thắng kinh điển khiến đội bóng của HLV người Bồ Đào Nha Abel Ferreira đạt dấu ấn rất biểu cảm.

Với sự chiến thắng Sao PauloÔ cây cọ TRONG abel đạt 10 trận bất bại trong kinh điển. Ô xanh tươi đã không biết thua trong các trận đấu với các đối thủ trong khu vực là như thế nào kể từ tháng 6 năm ngoái, khi ba màu đánh bại anh ta 1-0 trong Morumbiở trận lượt đi vòng 16 đội cúp Brazil.

Xem màn trình diễn của Palmeiras ở trận Kinh điển vừa qua

Trong phần 10 trận đấu này, kéo dài từ tháng 7 năm 2022 đến tháng 6 năm 2023, cây cọ thắng sáu trận kinh điển và hòa bốn. Nhìn chung, các Thịt lợn ghi 13 bàn và chỉ để thủng lưới 5 bàn. Sao Paulo, Côrintô Nó là thánh thua hai lần mỗi người Alviverde trong kỳ.

Cổ điển tiếp theo cây cọ vào mùa cận kề. Và đối thủ sẽ chính xác là Sao Paulo. Hai đội gặp nhau vào ngày 5 tháng 7, lúc Morumbitrong một trận đấu hợp lệ cho trận lượt đi của vòng tứ kết cúp Brazil. Sự trở lại được lên kế hoạch vào một tuần sau, vào ngày 12, và sẽ có Công viên Allianzđã cưới Alviverdenhư một sân khấu.

Xem màn hồi tưởng của Palmeiras trong 10 trận kinh điển gần nhất

  • São Paulo 0 x 2 Palmeiras (Brasileirão 2023)
  • Santos 0 x 0 Palmeiras (Brasileirão 2023)
  • Palmeiras 2 x 1 Corinthians (Brasileirão 2023)
  • Palmeiras 3 x 1 Santos (Paulistan 2023)
  • Corinthians 2 x 2 Palmeiras (Paulistao 2023)
  • Palmeiras 0 x 0 Sao Paulo (Paulistão 2023)
  • Palmeiras 0 x 0 São Paulo (Brasileirão 2022)
  • Palmeiras 1 x 0 Santos (Brasileirão 2022)
  • Corinthians 0 x 1 Palmeiras (Brasileirão 2022)
  • Palmeiras 2 x 1 Sao Paulo (Cúp Brazil 2022)

Phong độ của Palmeiras ở mùa giải 2023

Nó không chỉ trong kinh điển mà cây cọ nó tiến triển tốt. Các nhà vô địch hiện tại của São Paulo và Brazil, Abel Ferreira anh ấy đã có một mùa giải xuất sắc và khẳng định mình là một trong những ứng cử viên chính cho tất cả các danh hiệu đang tranh chấp. phó lãnh đạo của Brasileirão với 22 điểm giành được (sáu trận thắng và bốn trận hòa), Alviverde trong hai vòng, người lãnh đạo nhận được thực vật tại Công viên Allianzvà nếu thắng, anh ta có thể chiếm ngôi đầu bảng.

Như đã đề cập, trong cúp Brazilsau đó loại bỏ Sức mạnhÔ cây cọ sẽ có Sao Paulo trước ở tứ kết. đã ở trong những người giải phóngÔ xanh tươi đứng thứ 2 trong Nhóm C và giành được một suất vào vòng loại trực tiếp châu lục trước. Nếu bạn giành chiến thắng bolivar ở lượt thứ 6 và cũng là vòng cuối cùng, nhà vô địch ba lần của Mỹ sẽ kết thúc vòng bảng với tư cách là người dẫn đầu bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *