Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng

Kỷ nguyên Cuca tại Corinthians bắt đầu hỗn loạn do áp lực bên trong và bên ngoài liên quan đến việc huấn luyện viên bị kết án vào năm 1989 vì tội hiếp dâm.. Trận thua 1-3 trước Goias đã không cải thiện kịch bản của anh ấy, điều này đã chỉ ra đề cử đầu tiên của anh ấy cho người cầm lái thuê.

về nó Lucas Verissimohậu vệ của Benficađến từ Bồ Đào Nha, được đào tạo bởi Cu ca năm 2020 vẫn còn trong thánhkhi họ là đội phó vô địch Mỹ trước kình địch cây cọ. Theo thông tin từ nhà báo Samir Carvalho, CLB đã hợp tác với HLV để cố gắng đưa anh về tháng 7, khi kỳ chuyển nhượng châu Âu mở cửa.

Điều đáng chú ý là doanh nhân Của bạn thực sự Nó là Paulo Pitombeirmột, giống như Roger Guedes, luan, Fabio Carille và những người khác, và có mối quan hệ tốt với hội đồng quản trị của Côrintô.

Của bạn thực sự đã được giữ trong Benfica và có mặt theo lệnh triệu tập của đội Brazil khi anh dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng vào tháng 11 năm 2021. Hậu vệ này trở lại sân cỏ trong Benfica hơn 340 ngày sau, vào tháng 10 năm ngoái, và anh ấy vẫn đang tìm cách nối lại danh hiệu của mình tại câu lạc bộ.

Quân tiếp viện khác trong tầm nhìn?

Vẫn theo Samir, Cu ca đã yêu cầu ký hợp đồng cho ba vị trí còn thiếu khác trong đội Corinthians: hậu vệ trái, tiền vệ và tiền đạo.

Fabio Santosở tuổi 37, là người trấn giữ cánh trái. Matheus giá thầumột hậu vệ trái được thuê cho mùa giải đó, chỉ chơi bốn lần. Lucas con trăn là một lựa chọn khác, nhưng bị tranh cãi bởi những người hâm mộ của người cầm lái đã được bán cho xứ Basque vào cuối năm 2022.

chiếc tất lớn Côrintô Nó là renato Augustus. Nhưng ở tuổi 35, cầu thủ này không còn giữ được nhịp điệu như xưa và hiện đang hồi phục sau chấn thương đầu gối thứ hai của mùa giải. Giuliano tìm cách thiết lập chính nó ở vị trí này và chưa tỏa sáng.

ĐỌC THÊM:

  • Cựu hậu vệ Corinthians có thể sang Anh; biêt nhiêu hơn
  • Thần tượng Corinthians nói: “Áp lực lên Cuca sẽ không thể chịu nổi”
  • Những chiếc ghim của thủ lĩnh Corinthians được đúc sau thất bại ở Brasileirão; Thủ tục thanh toán

Cuối cùng, yuri albert không có người thay thế để hoạt động như một tiền đạo trung tâm. Nhỏ Moraes anh ấy đã được liệt kê lại cho một trận đấu vào Chủ nhật tuần trước (23), nhưng đã không thi đấu hơn hai tháng.

Corinthians de Cuca trở lại sân vào thứ Tư tuần này (26) gặp Remo, tại Neo Química Arena. Ô người cầm lái cần phải vượt lên dẫn trước hai bàn để tiến vào Vòng 16 đội cúp Brazil.

Trận đấu này bắt đầu một chuỗi khó khăn cho đội bóng đến từ Itaquera, đội bóng vẫn phải đấu tay đôi với đối thủ cây cọ vào Thứ Bảy (29), tại Allianz Parque, và với Độc lập del Valletừ Ecuador bởi những người giải phóng tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *