Tháng Chín 25, 2023
Gustavo Aleixo/Cruzeiro

Bây giờ là chính thức: du thuyền có một tiền đạo mới cho phần tiếp theo của mùa giải. Câu lạc bộ đã kết thúc việc ký kết Henrique Dourado, 33 tuổi. Với những đoạn đi qua cây cọ, ống khói, thánh Nó là Flamengocầu thủ lão luyện gửi lời nhắn đặc biệt kèm theo lời hứa với người hâm mộ trên trời khi bạn đến Toca da Raposa II.

Trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông xã hội của du thuyền, Henrique Dourado cho biết anh ấy rất vui với cơ hội để bảo vệ cáo và hứa hẹn rất nhiều ý chí, bàn thắng và những pha ‘cắt bóng’ trên sân cỏ. Biệt danh ‘máy gặt‘, nơi tiền đạo trung tâm thường ăn mừng bàn thắng của mình bằng cách thực hiện động tác rạch cổ.

“Tôi rất vui khi được trở lại Cruzeiro sau một thời gian dài. Tôi hy vọng tôi có thể giúp đỡ các đồng đội của mình càng sớm càng tốt. Bây giờ chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Tôi muốn để lại lời nhắn (với người hâm mộ): sự cam kết sẽ không bao giờ thiếu. Sẽ không thiếu mục tiêu hay ý chí, bên cạnh nhiều cuộc cắt cỏ (cười)! Bạn có thể mong đợi Henrique sẽ rất thoải mái khi giúp đỡ các đồng đội của mình theo cách tốt nhất có thể.”
Bạn sẽ tuân theo?  Tân binh Cruzeiro hứa hẹn với CĐV ngày cập bến
Henrique Dourado đã tham gia tập luyện cùng nhóm (Gustavo Aleixo/Cruzeiro)

Sự nghiệp và những con số của Henrique Dourado

Henrique Dourado được tiết lộ vào năm 2007 bởi Flamengo của Guarulhos. Sau khi chơi ở các câu lạc bộ nhỏ hơn ở nội địa của São Paulo, anh ấy đã đạt đến cây cọ vào năm 2014, nơi anh ấy đã đạt được sự nổi bật. Tổng cộng, anh ấy đã chơi 39 trận và ghi được 18 bàn thắng. Trong năm tiếp theo, anh ấy đã nhanh chóng đi qua du thuyềnchỉ xuất hiện trong 11 trận đấu với một bàn thắng được ghi.

Trước khi trở lại CLB Minas Gerais vào năm nay, máy gặt thông qua Chiến thắng Guimaraestừ Bồ Đào Nha, ống khóinơi anh ghi 34 bàn sau 73 trận, Flamengo Nó là Hà Nam Tùng Sơn Long Môn, của bóng đá Trung Quốc. Dưới đây kiểm tra số lượng của vàng cho một số câu lạc bộ mà anh ấy đã bảo vệ trong suốt sự nghiệp của mình.

Số mỗi câu lạc bộ

Hà Nam Tùng Sơn Long Môn
– 52 trò chơi
– 22 bàn thắng
– 5 hỗ trợ

cây cọ
– 43 trò chơi
– 18 bàn thắng
– 0 hỗ trợ

ống khói

– 73 trò chơi
– 34 bàn thắng
– 2 pha kiến ​​tạo

Flamengo

– 43 trò chơi
– 14 bàn thắng
– 0 hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *