Tháng Tư 21, 2024

Ô Giải vô địch Serie C Brazil là giải hạng 3 của bóng đá Brazil và được tạo thành từ 20 đội chiến đấu để giành quyền vào Serie C và tên cuộc thi. cái bàn Brasileirão Serie C đó là một trong những điểm quan trọng nhất của cuộc thi, vì qua đó các đội làm quen với đối thủ và chuẩn bị cho từng trận đấu. xem phân loại của Brasileirão Série C.

MỘT Serie C có ấn bản đầu tiên vào năm 1981, nhưng đã trải qua một số thay đổi trong những năm qua, cả về định dạng và danh pháp.

Tính đến năm 2006, các Serie C bắt đầu được tranh tài bởi 20 đội được chia thành hai bảng, với bốn đội xuất sắc nhất mỗi bảng sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp, điều này sẽ xác định các đội sẽ giành quyền vào vòng loại trực tiếp. Serie C. Xem chi tiết tất cả các bảng Brasileirão Serie C 2023.

Đặt cược vào Brasileirão với Betano >

Kiểm tra chi tiết các trò chơi trong bảng Brasileirão Série C

Kiểm tra bên dưới ngày, giờ, địa điểm, đối đầu và nơi để xem tất cả các trận đấu của vòng 6 của giải đấu Brasileirão Serie C.

Ngày Thời gian Sân vận động đối đầu xem ở đâu
06/06 8 giờ tối đau khổ Náutico x Volta Redonda bóng đá của chúng tôi
07/06 4 giờ chiều Carlos Zamith Amazonas vs Botafogo-PB bóng đá của chúng tôi
07/06 6 giờ chiều Manduzão Pouso Alegre x Confidence bóng đá của chúng tôi
07/06 7 giờ tối Germano Kruger Công nhân x Paysandu bóng đá của chúng tôi
07/06 21:30 Francisco Noveletto San Jose vs Altos bóng đá của chúng tôi
08/09 4:30 chiều baenão Rowing x America-RN bóng đá của chúng tôi
08/09 6:30 tối Tổng thống Vargas Rừng x Sao Bernardo bóng đá của chúng tôi
08/09 7 giờ tối Hannibal Toledo Aparcidense vs Brusque bóng đá của chúng tôi
08/09 8 giờ tối Vua Pele CSA x Manaus bóng đá của chúng tôi
08/09 21:30 Orlando Scarpelli Figueirense vs Ypiranga bóng đá của chúng tôi

Thông tin chi tiết về các trận đấu chính của bảng C Brasileirão Série cho vòng đấu hiện tại

Từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 6, một số trận đấu sẽ diễn ra trên khắp lãnh thổ Brazil, với trận đầu tiên dự kiến ​​diễn ra vào Thứ Ba (6), lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia) và trận cuối cùng diễn ra vào Thứ Năm. (8), bắt đầu lúc 21:30 (giờ Brasilia). Tuy nhiên, những trò chơi nên gây ra nhiều chuyển động nhất là những trò chơi giữa Rowing x America-RN, Aparecidense x Brusque Nó là Amazonas x Botafogo-PB. Kiểm tra thêm dưới đây.

Rowing x America-RN

Cuộc đọ sức giữa các câu lạc bộ phía bắc và đông bắc sẽ rất thú vị và không kém phần nguy hiểm đối với người hâm mộ, những người có lẽ sẽ theo dõi trận đấu với sự e ngại: chèo thuyền hiện đang là vị trí cuối cùng của cuộc thi, đang ở vị trí cuối cùng của Brasileirão Série C 2023.

Tuy nhiên, đối thủ của anh ta, Mỹ-RN, cũng không khá hơn là bao, chỉ cách vị trí cũ đúng một điểm. Cuộc đối đầu sẽ cho biết ai sẽ thực sự là “chủ nhân” của thứ mà không ai muốn có: vị trí đèn pin.

Đội hình dự kiến ​​cho Remo: Vinixius; Lucas Marques, Diego Ivo, Diego Guerra và Kevin; Anderson Uchoa, Claudinei và Pablo Roberto; Rodriguinho, Pedro Vitor và Muriqui. Kỹ thuật viên: Ricardo Catala.

Đội hình dự kiến ​​của América-RN: Bruno Pianissolla; Luân Sales, Jean Pierre, Gilvan và Luiz Paulo; Rael, Rodriguinho và Guedes; Wallace Pernambucano, Renan Gorne và Frank. Kỹ thuật viên: Thiago Carvalho.

Aparcidense vs Brusque

MỘT từ Aparecida điều đó rất tệ, thậm chí còn tệ hơn đối với một người đã ở lại cửa ra vào vào năm ngoái.

Câu lạc bộ đã thi đấu kém cỏi và cùng với đó là hậu quả tai hại đã đến: tấm vé lên chơi ở giải hạng ba Z4. Câu lạc bộ gắn liền với tròn trònvà ở vòng này có cơ hội thoát xuống hạng, nhưng cộc cằn đang thi đấu khá tốt cho chức vô địch, xếp ở giữa bảng.

Tìm cách vượt qua những trận thua và hòa, đội sẽ không để bị bắn hạ dễ dàng.

Đội hình có khả năng Aparcidense: Gabriel Felix; David Junio, Vanderley, Léo Rigo và Rodrigues; Matheus Leal, Matheus Ferreira và Du Fernandes; Felipe Manoel, João Diogo và Alex Henrique. Kỹ thuật viên: Thiếu niên Moacir.

Brusque có khả năng đội hình: Matheus Nogueira; Toty, Everton Alemão và Wallace; Airton, Rodolfo Potiguar và Madison; Diego Tavares, Everton Bala và Guilherme Queiróz; Cleo Silva. Kỹ thuật viên: Luizinho López.

Amazonas vs Botafogo-PB

Tranh chấp gay gắt. Ô amazon đứng thứ tư, chiếm làn sóng cuối cùng của G4, trong khi Botafogo-PB anh ấy ở ngay phía trên, với chủ mưu cuộc họp theo sát gót anh ấy. Cuộc đối đầu sẽ xác định ai sẽ tiến gần hơn đến danh hiệu và vị trí dẫn đầu, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại, của cuộc thi

Đội hình có thể có cho Amazon: Fabian Volpi; Yuri Ferraz, Thiago Spice, Luís Gustavo và Renan Castro; Phillipe Guimarães, Jorge Jiménez và Rafael Tavares; DG, Sassá và Luan Silva. Kỹ thuật viên: Raphael Lacerda.

Đội hình khả dĩ của Botafogo-PB: Xe đạp; Ricardo Luz, Wesley Matos, Lucas Santos và Zé Mário; Wesley Dias, Natan Costa và Marco Antônio; Jailson, Mateus Anderson và Bruno Paraíba. Kỹ thuật viên: Felipe Surian.

Kiểm tra xem ai là một phần của các khu vực phân loại của bảng Brasileirão Série C

Tổng cộng, có 20 đội tham gia vào cuộc chiến giành 4 suất vào vòng chung kết. Serie B, nhưng chiến thắng lớn không phải là điều duy nhất bị đe dọa. Tùy thuộc vào vị trí của mỗi đội trong bảng, các đội có thể phải chịu kết quả ngược lại với dự kiến: xuống hạng. Các câu lạc bộ kết thúc ở bốn vị trí cuối bảng tụt xuống dòng D.

Ai là thủ lĩnh của chức vô địch?

Đội thống trị bảng của Brasileirão Serie CSt bernard.

Ai đủ điều kiện cho Serie B?

Với cấu hình hiện tại của bảng, São Bernardo, Náutico, Amazonas Nó là Botafogo-PB có một suất đảm bảo cho giải hạng hai của Giải vô địch Brazil.

Ai đang ở trong khu vực xuống hạng của Serie D?

Với cấu hình hiện tại của bảng, Chèo Thuyền, Mỹ-RN, Rừngtừ Aparecida là những đội có thành tích tệ nhất trong số 20 đội và đang nằm trong nhóm xuống hạng, có nguy cơ xuống chơi ở giải hạng 4 vào năm 2024.

Những câu hỏi thường gặp về bảng Brasileirão Série C

Ai đã vô địch Brasileirão Série C 2022?

Ô Mirasol là nhà vô địch vĩ đại của Brasileirão Serie C 2022.

Ai có quyền tham dự Série B vào mùa giải 2023?

Các đội có thành tích vô địch tốt nhất năm 2022 ở giải hạng ba và giành quyền vào VCK Serie B là những đội Mirassol, ABC, Botafogo-SP Nó là Chiến thắng.

Ai đã xuống hạng vào năm 2022 ở Serie D?

Các đội không có thành tích tốt trong năm trước ở giải hạng nhất và bị xuống hạng dòng D Atlético-CE, Brazil của Pelotas, Ferroviário-CE Nó là Campinas.

Đội nào có hiệu số bàn thắng bại tốt nhất?

Cho đến nay trong giải vô địch, Ypiranga là đội có hiệu số bàn thắng bại cao nhất, tương đương 6, ghi 12 bàn và thủng lưới 6 bàn.

Đâu là sự khác biệt về số điểm giữa đội đầu bảng và đội phó của bảng C Brasileirão Série?

Chênh lệch điểm chạy giữa người dẫn đầu St bernard và phó hàng hải là hai điểm.

Đội hình dự kiến ​​của América-RN: Bruno Pianissolla; Luân Sales, Jean Pierre, Gilvan và Luiz Paulo; Rael, Rodriguinho và Guedes; Wallace Pernambucano, Renan Gorne và Frank. Kỹ thuật viên: Thiago Carvalho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *