Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ / Canindé Pereira / America-RN

Thứ Năm vừa qua (20), một câu lạc bộ bóng đá truyền thống của vùng đông bắc đã xác định vận mệnh của mình trong những năm tới. Sau khi tổ chức đại hội cổ đông, các cổ đông của Mỹ-RN đã thông qua, bằng sự tung hô, hiến pháp của Hiệp hội ẩn danh bóng đá (SAF) của câu lạc bộ potiguar.

Trong một cuộc họp, América-RN phê duyệt mô hình SAF

Một vài tuần trước, quản lý của Mỹ-RN đã công bố thỏa thuận hợp tác để thành lập SAF trong câu lạc bộ potiguar. Các tuyên bố được đưa ra vào ngày 4 tháng 4 đã nói một chút về thể thức do câu lạc bộ xác định, giả định mối quan hệ hợp tác trong 5 mùa giải.

Điều đó nói rằng, đề xuất SAF được xác định bởi các đối tác của Mỹ-RN cung cấp cho một trái phiếu năm năm với công ty HI.PE Capital SA. Ngoài ra, thỏa thuận đã ký quy định một số nguồn lực dành riêng cho việc đầu tư vào các trường hợp bóng đá của câu lạc bộ.

Bằng cách này, các nhà đầu tư của HI.PE Capital SA đã đảm bảo khoảng 174 triệu R$ để đầu tư vào mecao, tìm kiếm những cải tiến lớn hơn trong cơ sở hạ tầng và quản lý nguồn nhân lực. Đó là, thiết bị mới và nhân viên mới sẽ xuất hiện, mang lại luồng gió mới cho màu trắng của Potiguar.

Sau khi phân tích, các giám đốc của América-RN đã tán thành đề xuất này

Sau thông báo bắt đầu quá trình chuyển đổi trong Mỹ-RN, các thành viên Hội đồng thảo luận có khoảng một tuần để đánh giá toàn bộ đề án; cũng như các tài liệu theo dõi sự chuyển đổi của câu lạc bộ.

Các thành viên hội đồng quản trị đã nhận được các giấy tờ liên quan đến SAF vào ngày 14. Sau khi phân tích đề xuất và tài liệu, các thành viên hội đồng quản trị đã đưa ra quan điểm của họ tại cuộc họp bất thường, được lên lịch nghiêm ngặt cho mục đích này.

Kết quả như mong đợi: bằng sự hoan nghênh, América-RN đã phê chuẩn hiến pháp đề xuất của SAF, hợp tác với HI.PE Capital SA.

América-RN sẽ có ngân sách dồi dào

Khoản đầu tư được đảm bảo bởi HI.PE Capital SA trong SAF của Mỹ-RN mang lại một khoản tài chính mạnh mẽ vào kho bạc của câu lạc bộ. Vì vậy, kỳ vọng của ban lãnh đạo câu lạc bộ là các nguồn lực được hướng đến các công trình cấu trúc ở CT Abílio Medeiros và Arena América, tài sản của câu lạc bộ.

Ngoài ra, số tiền đầu tư vào câu lạc bộ đưa ngân sách của đội lên một cấp độ khác. Theo video do América-RN phát hành vào đầu tháng, câu lạc bộ “sẽ nằm trong số những câu lạc bộ có ngân sách lớn nhất trong số các câu lạc bộ tham gia Series B và C”.

Trong khi kỷ niệm khoảnh khắc mới nắm quyền quản lý câu lạc bộ, América-RN đang chuẩn bị cho trận ra mắt tại Brasileirão Série C 2023. Vì đã bị loại ở giai đoạn 1 của Copa do Brasil nên đội đã có rất nhiều thời gian để chuẩn bị.

Do đó, người chơi vẫn đang chờ ngày giờ diễn ra trận khai mạc; dự kiến ​​đầu tháng 5. Tuy nhiên, đối thủ đã được biết đến: đó là Ypiranga-RS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *