Tháng Mười 2, 2023
Daniel Ramalho/Vasco da Gama

Vào đêm thứ bảy tuần trước (6), Fluminense vs Vasco hòa 1-1 tại Maracanãtrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 4 của giải vô địch Brazil. Sau trận đấu, huấn luyện viên của Cruzmaltino, Mauricio Barbieri đã tổ chức một cuộc họp báo. Huấn luyện viên khen ngợi sự khởi đầu kinh điển của đội và nhấn mạnh pha ghi bàn chớp nhoáng của Peter Raulxuất hiện sau 56 giây bóng lăn.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bắt đầu trận đấu rất tốt, không chỉ vì bàn thắng sớm, mà bởi vì đó là một tình huống đã được nghiên cứu và xử lý để phù hợp với áp lực đó. Chúng tôi biết họ sẽ đi theo hướng nào và chúng tôi đã ghi bàn. Sau đó, chúng tôi đã cố gắng phòng thủ tốt, nhưng chúng tôi không thể kết nối các pha phản công quá nhiều trong hiệp một. Đó là điều bình thường, do trò chơi của Fluminense, cuối cùng bạn phải cho họ một chút không gian và bảo vệ bản thân nhiều hơn một chút, nếu không trò chơi sẽ trở nên điên cuồng ” – Barbieri nói.

người chỉ huy xứ Basque giải thích chiến thuật của đội trong hiệp 2 và tiếc nuối bàn gỡ hòa bị thủng lưới. Mặc dù vậy, anh đánh giá cao những cơ hội phản công được tạo ra và điểm số giành được trong trận đấu. Maracana.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã làm tốt, chúng tôi có một số chi tiết cần sửa. Chúng tôi đã cố gắng sửa sai trong hiệp hai và cuối cùng phải nhận bàn thua trong một tình huống mà chúng tôi đã nói chuyện và giải quyết. Nhưng, cuối cùng, nó xảy ra. Chúng tôi đã mất sức trong hiệp hai, chúng tôi đã để thủng lưới. Sau đó, với sự trao đổi, chúng tôi có nhiều cơ hội ghi bàn hơn so với hiệp một, khám phá khoảng trống mà họ sẽ cung cấp theo cách họ sút. Tôi nghĩ đó là một chiến thắng cho Vasco, cũng như đó cũng là một chiến thắng cho Fluminense.”

Các cuộc hẹn tiếp theo của Vasco

Giờ đây, dưới con mắt của Mauricio BarbieriÔ xứ Basque trở lại thói quen tập luyện cho đến khi anh ấy vào sân trở lại lúc Brasileirão. Cuộc hẹn tiếp theo Cruzmaltino sẽ chống lại CoritibaThứ Năm (11), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), lúc Couto Pereira. Sau bốn vòng đấu, đồi khổng lồ cộng tối đa năm điểm giành được (một trận thắng, một trận thua và hai trận hòa). Sau khi đối mặt với đùinhóm từ Rio sẽ có trình tự cam kết sau: thánh, họ đang Phao-lô Nó là Sức mạnh.

Kiểm tra trình tự của Vasco trong Brasileirão

  • Coritiba vs Vasco (05/11)
  • Vasco vs Santos (14/05)
  • Sao Paulo vs Vasco (20/05)
  • Fortaleza vs Vasco (27/05)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *