Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng thể thao

đám đông của xứ Basque đông đúc San Januario và đã đẩy đội vào thứ Hai tuần trước (01), nhưng vẫn chưa đủ. Ô Cruzmaltino cuối cùng bị Bahia đánh bại trên sân nhà với tỷ số 1 x 0. Thất vọng với kết quả, Mauricio Barbierihuấn luyện viên của đội đến từ Rio de Janeiro, đề cập đến nhiều cơ hội được tạo ra trong hiệp 1, tuy nhiên, ông lưu ý đến sự thiếu hiệu quả của đội.

“Hiệu quả luôn có trọng số quyết định trong kết quả. Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn trong hiệp một nhưng không hiệu quả. Họ đã có một quả bóng sớm trong trò chơi. Sang hiệp 2, họ nhập cuộc với thế trận chờ đợi hơn và tổ chức hãm thành thấp hơn. Chúng tôi cố gắng tìm giải pháp. Ngoài ra, bởi vì đó là một tình huống mới trong giải vô địch, thực tế là chúng tôi bị dẫn trước về kết quả, chúng tôi lo lắng, chúng tôi bỏ lỡ rất nhiều đường chuyền, chúng tôi không đưa ra quyết định đúng đắn. Đường chuyền cuối cùng bị thiếu -, anh ấy nói, trước khi kết thúc:

“Chúng tôi đã cố gắng chạm đáy với Puma và đưa bóng vào khu vực cấm, nhưng chúng tôi cần phải dứt điểm tốt hơn. Đó không phải là một trò chơi tồi xét về số lượng những gì chúng tôi tạo ra, người chơi rất căng thẳng. Nhưng đó chắc chắn là một kết quả tồi tệ. Tôi tách biệt giữa hiệu suất và kết quả. Kết quả thật tồi tệ, và màn trình diễn có những điểm tích cực và những điểm khác mà chúng tôi phải cải thiện.”

lần thứ 2 tồi tệ và la ó từ đám đông

Như được trích dẫn bởi Barbieri trong buổi họp báo sau trận đấu, xứ Basque bỏ lỡ nhiều cơ hội trong hiệp 1. Tuy nhiên, giai đoạn bổ trợ của đội còn tệ hơn. Ô Cruzmaltino sa sút phong độ, vô tổ chức trên sân và khiến người hâm mộ bức xúc. Đội bóng được tập trung sau những kết quả tốt đã đánh mất khả năng bất khả chiến bại của mình trong trận đấu. giải vô địch Brazil và nghe thấy tiếng la ó lớn sau tiếng còi mãn cuộc.

Với bốn điểm giành được trong ba hiệp tranh chấp, xứ Basque đứng thứ 9 trong Brasileirão. đã ra khỏi cúp Brazilcâu lạc bộ San Januario chỉ còn cuộc cạnh tranh số điểm liên tiếp để tranh chấp cho đến hết mùa giải. Cuộc hẹn tiếp theo của đội sẽ chống lại ống khói. Trận Carioca classic diễn ra vào Thứ Bảy (06), lúc 21:00 (giờ Brasilia), lúc Maracanã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *