Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng

Chủ nhật tuần này (2), thể thao-PR Nó là cây cọ đã chơi một trong những trận đấu hay nhất của vòng 13 Giải vô địch Serie A Brazil 2023. Tỷ số 2 x 2, tại Ligga Arena, ở Curitiba, thể hiện sự tranh giành chiến thắng giữa hai đội. các mục tiêu của bão được đánh dấu bởi Victor Bueno Nó là Victor Roque. Trong khi, con lừa Nó là Gabriel Menino giảm giá cho Paulistas.

Chắc chắn, ngoài một mục tiêu trong mỗi trận đấu, Vitor Roque Nó là con lừa là hai trong số những tiền đạo triển vọng nhất thế hệ hiện tại của bóng đá Brazil. Nếu, một mặt, số 9 của cây cọ đã được công bố bởi Madrid, kẻ tấn công của Khỏe mạnh khơi dậy sự quan tâm của culé và Catalonia sẽ sớm là điểm đến của bạn. Cùng với đó, hãy xem ai đã có màn trình diễn xuất sắc nhất trong trận đấu của Serie A.

Người chiến thắng trong ‘trận đấu’ đầu tiên giữa Vitor Roque và Endrick

Ô bàn ghế sofa, cổng thông tin chuyên gia về thống kê thể thao và đối tác của bóng đá tĩnh mạch, thực hiện một so sánh độc quyền giữa các số lượng Vitor Roque Nó là con lừa trong sự ràng buộc giữa thể thao-PR Nó là Cây cọ.

Tóm tắt, Vitor Roque tham gia trong 90 phút của trận đấu, trong khi con lừa ở tuổi 69. Hai hàng công mỗi người ghi một bàn. Tuy nhiên, đá cần ba cú sút, hai vào mục tiêu, để ghi bàn, trong khi con lừa anh ấy đã hoàn thành bốn lần và cũng thực hiện được hai quả đá, ngoài ra còn bỏ lỡ một quả phạt đền.

Mặt khác, tiền đạo bão anh ấy cũng tham gia nhiều hơn vào quá trình sáng tạo của đội bóng đến từ Paraná, nhờ có được 3 đường chuyền quyết định — áo số 9 d0 cây cọ anh ấy đã không đưa ra bất kỳ đường chuyền nào – và độ chính xác 93% trong những đường chuyền mà anh ấy đã thử.

Barca vs Real sớm?  Vitor Roque và Endrick đã có 'trận đấu' đầu tiên và người chiến thắng được tìm ra;  hiểu
So sánh số áo của Vitor Roque và Endrick trong cuộc đọ sức giữa Athletico-PR và Palmeiras tại Brasileirão Série A (Nguồn: Sofascore)

Cùng xem những khoảnh khắc đẹp nhất của Athetico-PR x Palmeiras

Các trận đấu tiếp theo của Athletico-PR và Palmeiras

Ô rubro-negro trở lại bãi cỏ vào giữa tuần. Trận lượt đi vòng tứ kết cúp Brazil sẽ chống lại ngọn lửa, Thứ Tư tuần sau (5), lúc 21:30 (giờ Brasilia). Trận đấu diễn ra tại Maracanã, trong khi trận lượt về dự kiến ​​diễn ra vào ngày 12 tháng 7 tới, tại Ligga Arena, ở Curitiba.

Ngược lại, các cây cọ phải đối mặt với Sao Paulo, tại Sân vận động Morumbi, cũng vào Thứ Tư (5), lúc 7:30 tối (giờ Brasilia). Quyết định cho một suất vào bán kết sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 7, trên sân Allianz Parque.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *